ITZY hào hứng tiết lộ điểm khác biệt giữa nhóm và "chị gái" TWICE

ITZY hào hứng tiết lộ điểm khác biệt giữa nhóm và "chị gái" TWICE
HHT - "Chúng tôi tin rằng ITZY sở hữu ánh sáng hào quang mà các nhóm nhạc nữ khác không có"! - ITZY chia sẻ.

Ngày 12/2 vừa qua, ITZY - nhóm nhạc nữ mới nhà JYP đã tổ chức buổi showcase đầu tiên để quảng bá cho single debut IT'z Different, gồm hai ca khúc DALLA DALLA Want it.

ITZY hào hứng tiết lộ điểm khác biệt giữa nhóm và "chị gái" TWICE ảnh 1

Là đàn em của TWICE giúp ITZY nhận được nhiều sự chú ý nhưng cũng chịu không ít áp lực. Nhất là khi TWICE đã vô cùng thành công và trở thành một trong số nhóm nữa nổi tiếng nhất hiện nay. ITZY luôn được đặt lên "bàn cân" để so sánh với TWICE. Chính vì vậy, trong buổi showcase, 5 thành viên ITZY đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa mình và người chị cùng công ty: "Tiền bối TWICE sở hữu nét quyến rũ, đáng yêu và xinh đẹp. Trong khi ITZY lại mang trong mình sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng".

"Mỗi thành viên của ITZY đều có một đặc điểm riêng biệt. Chúng tôi cũng có những nét quyến rũ của "teen crush". Và chúng tôi tin rằng ITZY sở hữu ánh sáng hào quang mà các nhóm nhạc nữ khác không có", các cô gái chia sẻ thêm.  

ITZY hào hứng tiết lộ điểm khác biệt giữa nhóm và "chị gái" TWICE ảnh 2

Bên cạnh đó, dù mới chỉ ra mắt được 3 ngày, DALLA DALLA của ITZY đã lập được muôn vàn những thành tích đáng nể đối với một tân binh. DALLA DALLA đã trở thành MV debut của một nhóm nhạc K-Pop có lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ đầu. Đồng thời, ca khúc này cũng lọt top trending nhiều quốc gia trên thế giới. Với thành tích "khủng" chắc chắn ITZY sẽ là đối thủ đáng gớm cho danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất năm!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm