ITZY tái xuất với hình tượng nổi loạn trong "LOCO", đập tan tin đồn bị công ty cho ra rìa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - ITZY chính thức tái xuất đường đua âm nhạc với full album đầu tay "Crazy In Love" và ca khúc chủ đề "LOCO" ngập tràn màu sắc của tình yêu.

Sau thời gian "thả thính", full album Crazy In Love và MV bài hát chủ đề LOCO của ITZY đã chính thức trình làng. Đây là lần trở lại thứ hai của nhóm trong năm nay sau mini album Guess Who. Crazy In Love cũng là full album đầu tiên sau 2 năm kể từ khi ITZY ra mắt.

LOCO có thể được gọi là sự thay đổi mang đến tính đột phá của các cô gái với màu sắc mới lạ, khác hoàn toàn với ITZY trước đây. LOCO là từ lóng có nghĩa là điên rồ hay cũng chính là sự cuồng nhiệt có chút "điên cuồng" của các cô gái trong tình yêu.

ITZY tái xuất với hình tượng nổi loạn trong "LOCO", đập tan tin đồn bị công ty cho ra rìa ảnh 1

Ngay từ những giai điệu đầu tiên của LOCO, người nghe đã bị cuốn hút bởi giai điệu bắt tai. Đội ngũ sản xuất Dalla Dalla cho ITZY đã chính thức quay trở lại trong sản phẩm lần này là bảo chứng khiến fan tin rằng LOCO sẽ là bước chạy bền của ITZY.

ITZY tái xuất với hình tượng nổi loạn trong "LOCO", đập tan tin đồn bị công ty cho ra rìa ảnh 2

MV của LOCO được đầu tư mạnh về kỹ xảo khiến người xem mãn nhãn.

Động tác "vương miện" đặc trưng vẫn là điểm nhấn vũ đạo xuyên suốt của ITZY. Tuy nhiên, để không bị nhàm chán, động tác này đã được cải biên với biên độ rộng hơn. Chiếc vương miện dường như đã lớn hơn như kỳ vọng vào một tương lai ngày càng tỏa sáng của 5 cô gái, đi kèm với áp lực khi phải gánh vác sức nặng của chiếc vương miện.

ITZY tái xuất với hình tượng nổi loạn trong "LOCO", đập tan tin đồn bị công ty cho ra rìa ảnh 3

Lần tái xuất hoàn tráng này của ITZY hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của dân tình. Bởi thời điểm JYP công bố nhóm nhạc nữ mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 khi ITZY chỉ mới ra mắt được 2 năm, điều này khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng cho tương lai của ITZY có khả năng sẽ bị công ty bỏ bê.

ITZY tái xuất với hình tượng nổi loạn trong "LOCO", đập tan tin đồn bị công ty cho ra rìa ảnh 4
3 thành viên của nhóm nhạc nữ mới nhà JYP.

Scandal bạo lực học đường của Lia cũng gây tranh cãi không kém và phía JYP vẫn chưa giải quyết một cách rõ ràng. Đã có nhiều câu hỏi được đặt ra, liệu có nên cho các cô nàng comeback vào giai đoạn này hay không khi Knet vẫn đang liên tục chỉ trích dữ dội Lia, thậm chí lên tiếng xóa nhạc của ITZY vì sự xuất hiện của Lia.

ITZY tái xuất với hình tượng nổi loạn trong "LOCO", đập tan tin đồn bị công ty cho ra rìa ảnh 5

Sự xuất hiện của Lia trong lần comeback này gây ra nhiều tranh cãi.

Nhưng thật may khi nhìn vào lần đầu tư của JYP hiện tại, việc ITZY bị JYP "bỏ rơi" không phải sự thật. Đường đua âm nhạc K-Pop thời gian tới hứa hẹn sẽ là cuộc cạnh tranh gay cấn của các nhóm nữ dẫn đầu Gen 4 khi ngoài ITZY ra, STAYC và cả aespa đều xác nhận sẽ tái xuất.

ITZY tái xuất với hình tượng nổi loạn trong "LOCO", đập tan tin đồn bị công ty cho ra rìa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm