ITZY xô đổ kỷ lục của IZ*ONE, trở thành nhóm nữ K-Pop giành cúp nhanh nhất

ITZY xô đổ kỷ lục của IZ*ONE, trở thành nhóm nữ K-Pop giành cúp nhanh nhất
HHT - Kết quả này đã chứng minh ITZY chính là "tân binh khủng long" của năm nay!

Sau loạt thành tích đáng nể, ITZY lại một lần nữa làm nên kì tích. Nhóm nhạc nữ nhà JYP đã giành được cúp trên M! Countdown trước đối thủ là Hwasa với siêu phẩm TWIT.

Đáng nói, ITZY chỉ mất vỏn vẹn 9 ngày để giành được chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp. Đông đảo người hâm mộ đang vô cùng vui mừng trước chiến thắng này của ITZY. Một số bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc: "Chủ tịch debut bị chê là nhạc không hay và cái kết bất ngờ, đừng nên coi thường người khác", "Sự nỗ lực của cả nhóm đã được đền đáp xứng đáng, chúc mừng ITZY", "Mới chỉ là khởi đầu thôi, chắc chắn ITZY sẽ thành công vang dội nữa", "Thành công đến sớm nhưng mong ITZY sẽ trân trọng và luôn làm việc chăm chỉ nhé. Chúc mừng em út JYP".

ITZY xô đổ kỷ lục của IZ*ONE, trở thành nhóm nữ K-Pop giành cúp nhanh nhất ảnh 1

Với con số 9 ngày, ITZY đã vượt qua hàng loạt cái tên đình đám tại K-Pop để trở thành nhóm nhạc nữ giành cúp nhanh nhất trong lịch sử. Trước đó, người nắm giữ vị trí này là IZ*ONE cũng chỉ mất 10 ngày để đạt được cúp trên M! Countdown. Kết quả này lại một lần nữa chứng minh ITZY chính là "tân binh khủng long" của năm nay!

ITZY chính thức ra mắt vào ngày 12/2 với ca khúc DALLA DALLA. Dù bị chê bai nhưng ca khúc này đã giúp ITZY đạt được muôn vàn thành tích. Hy vọng rằng các cô nàng sẽ cố gắng hơn nữa và giành được cúp trên các show âm nhạc khác tại Hàn!

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
Dàn người đẹp Việt diễu hành hoành tráng cùng mô tô phấn khối lớn tại sự kiện Chủ Nhật Đỏ
HHT - Sáng ngày 16/1, sự kiện Chủ Nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 chính thức diễn ra tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây có thể coi là một ngày hội vô cùng ý nghĩa, với sự tham gia nhiệt tình của nhiều người đẹp Việt. Các cô gái có màn diễu hành hoành tráng với dàn mô tô phân khối lớn, mặc đồng phục nổi bật vô cùng khoẻ khoắn.

Có thể bạn quan tâm