IU "bao" hết thực khách một nhà hàng mừng thắng giải Daesang "Golden Disc Awards"

IU "bao" hết thực khách một nhà hàng mừng thắng giải Daesang "Golden Disc Awards"
HHT - Những người khách này quả thực rất may mắn khi vừa được ngồi cạnh IU lại được thưởng thức bữa ăn miễn phí.

Mới đây, IU đã chính thức mang về cho mình chiếc cúp Daesang danh giá nhất vào tối ngày 10 tháng 1 của lễ trao giải Golden Disc Awards

IU "bao" hết thực khách một nhà hàng mừng thắng giải Daesang "Golden Disc Awards" ảnh 1

Được biết ngay sau đó, IU đã có một bữa tiệc mừng chiến thắng tại một nhà hàng. Trên mạng xã hội đã lan truyền bài đăng có tiêu đề “IU đã khao bạn tôi một bữa ăn”. Chủ nhân bài viết kể rằng: “Một người bạn của tôi đã đi nhà hàng BBQ ở Seongsudong, Seoul. Cô ấy thực sự đã ngồi cạnh bàn của IU. Có tổng cộng ba nhóm khách khác nhau đang ăn tại nhà hàng đó, và IU dường như đã trả cho không chỉ bạn tôi mà tất cả khách hàng mừng cô đã giành được Daesang".

IU "bao" hết thực khách một nhà hàng mừng thắng giải Daesang "Golden Disc Awards" ảnh 2

Người này còn khoe bức ảnh bạn của mình được chụp hình chung với IU tại nhà hàng. Những người khách này quả thực rất may mắn khi vừa được ngồi cạnh IU lại được thưởng thức bữa ăn miễn phí.

Khi lên sân khấu nhận giải Daesang ở hạng mục nhạc số trong lễ trao giải Golden Disc Awards, IU đã có một bài phát biểu ngắn nhưng cực kỳ giàu ý nghĩa, khiến các idol cũng như khán giả vô cùng xúc động. IU nhắc đến Jonghyun (SHINee) như một người anh, một nghệ sĩ, một người mình rất trân trọng và khuyên mọi người đừng ngại ngần bộc lộ cảm xúc của mình. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.