IU cảm ơn G-Dragon thế nào khi được đàn anh giúp đỡ hoàn thiện ca khúc "Palette"?

IU cảm ơn G-Dragon thế nào khi được đàn anh giúp đỡ hoàn thiện ca khúc "Palette"?
HHT - Hóa ra G-Dragon đã không hề nhận thù lao khi hỗ trợ IU sản xuất và thu âm ca khúc "Palette" của cô nàng. Và dĩ nhiên, IU sẽ phải tìm cách nói lời cám ơn đàn anh, theo một cách vô cùng bất ngờ.

Trong đêm diễn mở màn solo concert của G-Dragon vào tối ngày 10/6, IU là khách mời đặc biệt và hai người đã cùng thể hiện lại ca khúc đình đám Palette. Hai ngôi sao cũng đã có vài phút trò chuyện vui vẻ trên sân khấu, và G-Dragon bật mí rằng IU đã tặng anh một chiếc tủ lạnh để cám ơn. Khi nhận được món quà, G-Dragon hết sức ngạc nhiên, mở tủ ra và thấy trong đó đầy ắp các loại đồ uống anh ưa thích. “Chúng nhiều đến độ tôi uống đến khi nhập ngũ cũng chưa hết ấy chứ!” - G-Dragon nói vui.

IU cảm ơn G-Dragon thế nào khi được đàn anh giúp đỡ hoàn thiện ca khúc "Palette"? ảnh 1

Nhân dịp này, G-Dragon cũng lên tiếng xin lỗi IU vì không thể cùng cô nàng biểu diễn Palette trong thời gian IU quảng bá cho album mới, khiến cho IU phải một mình gánh cả phần hát chính và đọc rap của Palette. Nhưng dù sao thì chỉ cần G-Dragon góp giọng trong bản thu âm cũng giúp Palette phá đảo các bảng xếp hạng rồi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Lần đầu tiên G-DragonIU biểu diễn Palette trên sân khấu.

G-Dragon sẽ chuẩn bị đưa solo concert chu du qua Macau, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Canada, Áo, New Zealand và Nhật Bản.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm