IU được gọi là “cô gái vàng trong làng dằn mặt anti-fan” chỉ với phương pháp sau

HHT - IU đã có tuyệt chiêu nào để xử lý anti-fan khiến cho đàn anh cũng phải tấm tắc khen ngợi?

Anti-fan và bình luận bàn phím ác ý luôn là nỗi ác mộng của người nổi tiếng xứ Hàn. Mới đây, chương trình Love of 7,7 Billion trên kênh jTBC đã mời nhiều nghệ sĩ cùng trò chuyện về đề tài này và Heechul đã không giấu được bức xúc. Bởi Heechul đã mất hai người em thân thiết là Sulli và Goo Hara khi hai cô gái quyên sinh vì không chịu nổi những lời chỉ trích hướng vào mình.

IU được gọi là “cô gái vàng trong làng dằn mặt anti-fan” chỉ với phương pháp sau ảnh 1 Heechul bức xúc khi nói về những bình luận ác ý

Heechul tâm sự: “Tôi từng muốn làm người nổi tiếng đến hết đời nhưng rồi tôi đã thấy rất tệ, đến mức tôi quyết định ngưng sử dụng mạng xã hội. Bất cứ khi nào đọc phải những bình luận ác ý, tôi đều tức giận. Khi nghe tin Sulli tham gia một chương trình nói về những lời chỉ trích, tôi đã lo lắng hỏi thăm xem cô ấy có ổn không”.

Heechul cũng tiết lộ rằng công ty SM Ent chăm sóc chu đáo đến sức khỏe tinh thần của nghệ sĩ, nhưng tất nhiên nó không thể xoa dịu hoàn toàn những nỗi đau, sự tổn thương khi idol đọc phải những lời chê bai miệt thị mình.

IU được gọi là “cô gái vàng trong làng dằn mặt anti-fan” chỉ với phương pháp sau ảnh 2 Heechul xem IU như cao thủ xử lý những lời ác ý

Và Heechul đã bình chọn IU là cao thủ xử lý các anti-fan cũng như dập tắt mọi lời ác ý. Được biết trước khi ghi hình, Heechul đã cẩn thận hỏi IU rằng cô có thấy phiền nếu anh kể tên cô trong chương trình và IU vui vẻ đồng ý.

Theo Heechul thì IU rất giỏi khi không nhượng bộ, không bỏ qua mà luôn mạnh mẽ đương đầu với anti-fan, sẵn sàng dùng hành động pháp lý để kiện họ ra tòa.

“Chúng ta nên học theo IU, không nương tay với kẻ nào cả. Tôi thấy IU thật tuyệt khi vừa hoạt động âm nhạc vừa xử lý kiên quyết những bình luận tiêu cực. IU kể rằng em ấy đã nộp đơn kiện hết bọn họ. Nhưng rồi những kẻ đó lại đóng vai nạn nhân, kể khổ rằng IU đã đẩy họ vào tình thế lo lắng căng thẳng khiến cho em ấy không biết thanh minh thế nào” - Heechul cho biết.

IU được gọi là “cô gái vàng trong làng dằn mặt anti-fan” chỉ với phương pháp sau ảnh 3 IU luôn mạnh tay với anti-fan

Qua tâm sự của Heechul, fan K-Pop cũng phải thừa nhận IU là idol chăm kiện anti-fan nhất. Mỗi khi có tin đồn nào lan truyền là công ty quản lý của IU đều nhanh chóng thu thập bằng chứng và giao nộp cho cảnh sát. Nhờ vậy mà anti-fan cũng phải chùn bước và không còn thích gì nói nấy về IU nữa. Quả là cao thủ!

IU được gọi là “cô gái vàng trong làng dằn mặt anti-fan” chỉ với phương pháp sau ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.