IU, EXO, GFriend, BTS... Rất nhiều những cái tên đình đám sẽ trở lại trong tháng 9!

IU, EXO, GFriend, BTS... Rất nhiều những cái tên đình đám sẽ trở lại trong tháng 9!
HHT - Vậy là sau "trận chiến tháng 8" đầy khốc liệt, vào tháng 9 này, K-Pop sẽ lại có nhiều sự trở lại tuyệt vời.

Mới đây, công ty giải trí Fave Entertainment đã thông báo: "IU sẽ phát hành một album tái bản có tựa đề Flower Bookmark 2 vào khoảng giữa tháng 9". Họ vẫn chưa quyết định ngày phát hành chính thức nhưng hiện tại họ đang thảo luận về hoạt động quảng bá của IU trong tháng này. Album tái bản sắp tới của IU được phát hành khoảng ba năm kể từ khi album tái bản đầu tiên Flower Bookmarks được phát hành vào năm 2014. Đây sẽ là một món quà cho người hâm mộ, kỷ niệm 9 năm ngày debut của cô.

IU, EXO, GFriend, BTS... Rất nhiều những cái tên đình đám sẽ trở lại trong tháng 9! ảnh 1

Vậy là sau "trận chiến tháng 8" đầy khốc liệt, vào tháng 9 này, K-Pop sẽ lại có nhiều sự trở lại tuyệt vời. Đầu tiên, Lee Gikwang sẽ có sự trở lại với tư cách ca sĩ solo của mình vào ngày 4 tháng 9. Thành viên của Highlight trước đây đã debut với tư cách nghệ sĩ solo AJ trước khi ra mắt với BEAST.

B.A.P, EXOShin Hye Sung của Shinhwa nhiều khả năng sẽ cùng trở lại vào 5 tháng 9. B.A.P phát hành Wake Me Up từ album single Rose vào tháng 3. EXO quay trở lại với một album tái bản sau sản phẩm Ko Ko Bop vừa ra mắt tháng 7. Giọng ca chính của Shinhwa xác nhận sắp trở lại với album solo mới sau khoảng 1 năm rưỡi vắng bóng. 

IU, EXO, GFriend, BTS... Rất nhiều những cái tên đình đám sẽ trở lại trong tháng 9! ảnh 2

DAY6 sẽ giới thiệu I Loved You như ca khúc chủ đề tháng 9 của họ cho dự án phát hành tháng. Bộ đôi Brand New Music MXM sẽ xuất hiện trong mini album UNMIX. Nhóm nhạc nam PENTAGON sẽ trở lại với một bài hát là sản phẩm của thành viên tài năng Hui - chủ nhân bản hit NeverEnergetic của Wanna One.

G.Soul sẽ quay trở lại vào ngày 7 tháng 9 và phát hành album Circles thông qua công ty mới H1GHR MUSIC của mình sau khi rời khỏi JYP Entertainment. Junho của 2PM sẽ phát hành mini album đầu tiên của anh tại Hàn Quốc vào ngày 11 tháng 9.

IU, EXO, GFriend, BTS... Rất nhiều những cái tên đình đám sẽ trở lại trong tháng 9! ảnh 3

Vừa mới comeback nhưng GFriend sẽ quay trở lại với một mini album có tiêu đề Rainbow vào ngày 13 tháng 9. BTS sẽ có sự trở lại được chờ đợi từ rất lâu với LOVE YOURSELF 承 'Her vào 18 tháng 9. DBSK sẽ trở lại thông qua dự án SM STATION Season 2. Ca khúc DROP của Yunho được phát hành vào ngày 25 tháng 9 trong khi ca khúc của Changmin sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 9.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc huyền thoại SECHSKIES và nàng ca sĩ solo Lee Hi của YG Entertainment cùng nhóm nhạc DSP Media APRIL đã xác nhận trở lại vào tháng 9. Ngày comeback của họ vẫn chưa được công bố. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm