IU khiến fan cảm động khi tưởng nhớ Jonghyun ngay trong concert kỷ niệm 10 năm ca hát

IU khiến fan cảm động khi tưởng nhớ Jonghyun ngay trong concert kỷ niệm 10 năm ca hát
HHT - Hành động của IU khiến người hâm mộ của SHINee vô cùng cảm động và biết ơn.

Ngày 15/12 vừa qua, chuyến lưu diễn kỷ niệm 10 năm ca hát mang tên dlwlrma của IU đã chính thức đặt chân đến Singapore. Đây là địa điểm thứ ba sau các show diễn tại Hàn Quốc và Hồng Kông. "Em gái quốc dân" đã chiêu đãi người hâm mộ một loạt hit đình đám như Dear Name, Through The Night...

IU khiến fan cảm động khi tưởng nhớ Jonghyun ngay trong concert kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 1

Cũng trong buổi biểu diễn này, IU đã bất ngờ thể hiện một ca khúc không nằm trong danh sách dự kiến. Đó chính là Gloomy Clock - bài hát nằm trong full album thứ 3 Modern Times của IU. Đặc biệt hơn bài hát này lại được chính Jonghyun sáng tác và được hát bởi cả hai.

Lý do IU hát ca khúc Gloomy Clock là vì sắp đến ngày giỗ của Jonghyun (18/12) và cô nàng muốn tưởng nhớ đến Jonghyun. Bên cạnh đó, IU còn yêu cầu BTC thay đổi màu sắc lightstick của các fan thành màu đặc trưng của SHINee

IU khiến fan cảm động khi tưởng nhớ Jonghyun ngay trong concert kỷ niệm 10 năm ca hát ảnh 2
Trước đó IU từng rất nhiều lần nhắc đến Jonghyun.

Hành động của IU khiến người hâm mộ vô cùng xúc động vì đã gần 1 năm kể từ ngày Jonghyun ra đi. Cư dân mạng không quên gửi lời cảm ơn đến cô nàng: "Cảm ơn IU rất nhiều. Anh ấy sẽ sống mãi trong trái tim của mọi người", "Người hâm mộ và người thân cũng nhớ anh rất nhiều Jonghyun à!", "Thật là một tình bạn đẹp".

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.