IU múa võ như phim chưởng trong teaser MV mới của Epik High

IU múa võ như phim chưởng trong teaser MV mới của Epik High
HHT - Sự xuất hiện bất ngờ của IU khiến các fan hú hét vì sung sướng.

Ngày 6/3, Epik High đã tung teaser cho MV trở lại LOVEDRUNK hợp tác cùng Crush. Nhưng cộng đồng fan K-Pop vô cùng ngỡ ngàng khi clip này không có Epik High, chẳng có Crush mà lại có IU!

Trong 16 giây ngắn ngủi của teaser, IU mặc đồ đen, búi tóc cao và đấu võ với một người lạ mặt trên nền nhạc u buồn. Biểu cảm lạnh lùng đậm chất điện ảnh của nữ ca sĩ đình đám khiến các fan phải ngỡ ngàng.

Nhiều người thể hiện sự hào hứng: "IU trong MV kìa! Trời ơi mình phấn khích quá đi mất", "Epik High, CrushIU trong cùng một MV. Chưa cần xem đã biết là cực phẩm", "IU được giới thiệu là diễn viên khách mời đấy. Ngầu quá đi mất!"...

IU múa võ như phim chưởng trong teaser MV mới của Epik High ảnh 1
Danh sách các ca khúc trong sleepless in.

Trước đó, IU đã góp giọng với Epik High trong Love Story - một trong hai ca khúc chủ đề của album thứ 9 We've Done Something Wonderful của nhóm. Bài hát nhanh chóng "càn quét" các BXH Hàn Quốc.

Album sắp tới của Epik High mang tên sleepless in, phát hành vào ngày 11/3. Ngoài ca khúc chủ đề LOVEDRUNK, các fan K-Pop còn cực kì ngóng đợi Eternal Sunshine - bài hát có sự tham gia sáng tác của Suga (BTS).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.