IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt

IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt
HHT - IU là một trong số it idol chịu khó thay đổi kiểu tóc nhất K-Pop. Chỉ từ đầu năm 2017 đến giờ, IU đã biến hình mái tóc gần chục lần. Bí mật nào giúp tóc IU dài ra nhanh như thế, mà vẫn rất óng mượt?

Trong một tập của show thực tế Through the Night, chính quản lý của IU đã phanh phui bí mật thầm kín của cô nàng. “Có bí mật nào giúp tóc em dài nhanh như thế không nhỉ? Anh có nghe đến một bí quyết nhưng anh lại không được phép nói ra”.

IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt ảnh 1

Chẳng là người Hàn Quốc có một truyền thuyết, kể rằng nếu bạn nghĩ tới những điều không trong sáng, thì tóc sẽ mọc nhanh hơn. Bởi khi trong đầu đầy ắp chuyện người lớn, các hormones trong cơ thể sẽ thay đổi, giúp máu lưu thông tốt hơn và tóc nhận được nhiều dưỡng chất hơn, nên sẽ mọc nhanh hơn.

IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt ảnh 2

Tuy lời đồn đại này chưa hề được khoa học chứng minh nhưng rất nhiều người Hàn tin vào nó. Và IU dĩ nhiên cũng biết ngay anh quản lý đang ám chỉ điều gì.

Cô nàng vội vàng phản ứng “Em hiểu anh đang nghĩ gì rồi. Tại sao anh lại có thể nghĩ thế được cơ chứ. Em sẽ đánh anh bây giờ đấy”. Và theo IU giải thích thì nếu bạn ăn đủ ba bữa một ngày, ăn nhiều thịt, trứng và chịu khó uống sữa thì tóc có đủ dinh dưỡng để mọc rất nhanh.

IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt ảnh 3

Chưa kể đâu phải lúc nào IU cũng dùng tóc thật, đôi khi IU đội tóc giả để có thể thay đổi kiểu đầu trong thời gian ngắn nữa mà.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?