IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt

IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt
HHT - IU là một trong số it idol chịu khó thay đổi kiểu tóc nhất K-Pop. Chỉ từ đầu năm 2017 đến giờ, IU đã biến hình mái tóc gần chục lần. Bí mật nào giúp tóc IU dài ra nhanh như thế, mà vẫn rất óng mượt?

Trong một tập của show thực tế Through the Night, chính quản lý của IU đã phanh phui bí mật thầm kín của cô nàng. “Có bí mật nào giúp tóc em dài nhanh như thế không nhỉ? Anh có nghe đến một bí quyết nhưng anh lại không được phép nói ra”.

IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt ảnh 1

Chẳng là người Hàn Quốc có một truyền thuyết, kể rằng nếu bạn nghĩ tới những điều không trong sáng, thì tóc sẽ mọc nhanh hơn. Bởi khi trong đầu đầy ắp chuyện người lớn, các hormones trong cơ thể sẽ thay đổi, giúp máu lưu thông tốt hơn và tóc nhận được nhiều dưỡng chất hơn, nên sẽ mọc nhanh hơn.

IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt ảnh 2

Tuy lời đồn đại này chưa hề được khoa học chứng minh nhưng rất nhiều người Hàn tin vào nó. Và IU dĩ nhiên cũng biết ngay anh quản lý đang ám chỉ điều gì.

Cô nàng vội vàng phản ứng “Em hiểu anh đang nghĩ gì rồi. Tại sao anh lại có thể nghĩ thế được cơ chứ. Em sẽ đánh anh bây giờ đấy”. Và theo IU giải thích thì nếu bạn ăn đủ ba bữa một ngày, ăn nhiều thịt, trứng và chịu khó uống sữa thì tóc có đủ dinh dưỡng để mọc rất nhanh.

IU tiết lộ bí kíp để tóc dài ra rất nhanh và suôn mượt ảnh 3

Chưa kể đâu phải lúc nào IU cũng dùng tóc thật, đôi khi IU đội tóc giả để có thể thay đổi kiểu đầu trong thời gian ngắn nữa mà.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm