Còn nhớ khi G-Dragon giúp đỡ IU thực hiện album Palette, cô nàng đã bày tò lời cảm ơn bằng cách gửi đến nhà G-Dragon một chiếc tủ lạnh đầy ắp đồ uống mà anh yêu thích.
![]() |
Và mới đây, IU đã khoe món quà G-Dragon vừa tặng mình nhân dịp kết thúc concert Palette. G-Dragon không chỉ làm khách mời trong concert tổ chức tại Seoul, mà còn mang theo một thứ rất đặc biệt, rất độc đáo.
![]() |
G-Dragon đã mua một album Palette của IU, và dành thời gian để vẽ tranh rồi trang trí lên từng trang của cuốn album này. G-Dragon đã vẽ số 25 (tuổi của IU) thật to, rồi xếp hoa xung quanh ảnh của IU. Tất cả đều do G-Dragon tự tay làm và chắc chắn nó mất khá nhiều công sức.
![]() |
G-Dragon kể rằng sau khi nhận được tủ lạnh của IU, anh chàng cũng đau đầu nhức óc nghĩ ra món quà gì ấn tượng không kém. Vì album của IU mang tên Palette (bảng vẽ) nên G-Dragon quyết định biến nó thành bảng vẽ thật sự, thoải mái sáng tác lên toàn bộ album luôn.
![]() |
Dĩ nhiên IU vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà hết sức độc đáo, cầu kỳ như thế này.
HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet