IU và Yoo In Na lại khiến khán giả phát hờn vì tình bạn của mình

IU và Yoo In Na lại khiến khán giả phát hờn vì tình bạn của mình
HHT - Giữa showbiz hỗn loạn, vẫn còn đó một tình bạn rực rỡ giữa IU và Yoo In Na.

Mới đây, IU vừa mới khoe món quà đặc biệt mà Yoo In Na gửi đến trường quay phim Hotel del Luna để cổ vũ cho cô em gái thân thiết. IU nhắn nhủ “Iyooinna Yum” kèm theo tấm ảnh chiếc xe đồ ăn của Yoo In Na. Iyooinna chính là biệt danh của cặp đôi, ghép từ nghệ danh của hai cô gái mà thành.

IU và Yoo In Na lại khiến khán giả phát hờn vì tình bạn của mình ảnh 1

Có thể thấy Yoo In Na đã rất lo lắng cho phim mới của IU, khi nhắn gửi rất nhiều. Nào là “Xin hãy ăn thật ngon miệng và chăm sóc tốt cho Ji Eun của chúng tôi nhé” (Ji Eun vốn là tên thật của IU), “Thật cám ơn đạo diễn Oh Choong Hwan và các nhân viên. Mọi người hãy thật mạnh mẽ nhé”, rồi lại đến “Tôi đồng ý rằng Man Wol xứng đáng được yêu thương thật nhiều” (Man Wol là tên nhân vật mà IU đóng trong phim).

Yoo In Na và IU vốn rất thân thiết với nhau, dù In Na có lớn hơn IU tới 11 tuổi đi chăng nữa. Và niềm vui bất tận của hai cô nàng là đi du lịch cùng nhau. Hễ rảnh lúc nào là Yoo In Na và IU lại xách va li lên và đi, nhiều khi còn chẳng cho người quản lý hay trợ lý theo cùng. Chỉ có hai nàng thoải mái tung tăng khám phá các thắng cảnh, thưởng thức các món ngon.

IU và Yoo In Na lại khiến khán giả phát hờn vì tình bạn của mình ảnh 2

In Na từng hóa trang thành ông già Noel đến tận nhà IU tặng quà, khiến cho cô em IU vỡ òa sung sướng. Khi khác, IU lại dành hẳn ngày Valentine để đi ăn đi chơi với Yoo In Na, sau khi In Na chia tay bạn trai. Yoo In Na kể rằng “Mỗi khi chúng mình gặp nhau, chúng mình chỉ thích ở nhà cùng ăn uống và buôn chuyện thôi”. Yoo In Na cũng tiết lộ thêm một thói quen đặc biệt của IU là “Mỗi khi IU xem một bộ phim buồn, em ấy sẽ trở nên ủ dột cả ngày. Nhưng nếu đó là một phim hài vui nhộn, em ấy sẽ rất phấn khích. Nên chúng mình quyết định chỉ xem phim hài cùng với nhau thôi”.

IU và Yoo In Na lại khiến khán giả phát hờn vì tình bạn của mình ảnh 3

Yoo In Na cũng không tiếc lời khen ngợi IU: “Mình là fan của IU, rất thích nhạc của em ấy. Thật tuyệt làm sao khi IU cũng là bạn thân nhất, là cô em gái dễ thương của mình”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm