IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”?

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”?
HHT - Cùng đảm nhận vị trí cô dọn phòng đáng yêu trong show thực tế “Hyori’s Bed & Breakfast” nhưng IU và Yoona mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Đạo diễn Jung Hyo Min của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast vừa chia sẻ cảm xúc của mình khi được làm việc với hai cô nàng IUYoona. Trong hai mùa Hyori’s Bed & Breakfast, cả IUYoona đều đảm nhận vị trí giống nhau, giúp đỡ hai vợ chồng ông bà chủ dọn dẹp phòng ốc, chuẩn bị đồ ăn.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 1

Đạo diễn Jung kể rằng tập đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai tập trung vào việc Yoona đến căn nhà xinh xắn của vợ chồng Lee Hyori để nhận việc. Trước khi bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa để chính thức đón khách đến ở, cả ba người đã cùng ngồi trò chuyện làm quen. Đây là lần đầu tiên Yoona đến nhà của Lee Hyori và trực tiếp gặp hai vợ chồng, nhưng Yoona vô cùng tự nhiên, thoải mái, nhanh chóng trò chuyện ríu rít.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 2

Còn IU thì ngược lại. Trong mùa đầu tiên, IU lộ rõ vẻ ngượng ngùng bối rối khi lần đầu đến nhận viên ở nhà Lee Hyori. Cần một thời gian làm quen, thì IU mới có thể thoải mái cởi mở hơn. Nhưng IU lại là cô gái vô cùng chu đáo và tinh tế, nên đã mang lại không khí ấm áp cho chương trình.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 3

Đạo diễn Jung tin rằng tính cách hoạt bát, vui nhộn của Yoona sẽ giúp Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai trở nên vui vẻ sống động hơn. Đặc biệt khi mùa 2 quay trong mùa Đông, thì sự năng động thân thiện của Yoona lại càng quan trọng hơn nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.