IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”?

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”?
HHT - Cùng đảm nhận vị trí cô dọn phòng đáng yêu trong show thực tế “Hyori’s Bed & Breakfast” nhưng IU và Yoona mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Đạo diễn Jung Hyo Min của show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast vừa chia sẻ cảm xúc của mình khi được làm việc với hai cô nàng IUYoona. Trong hai mùa Hyori’s Bed & Breakfast, cả IUYoona đều đảm nhận vị trí giống nhau, giúp đỡ hai vợ chồng ông bà chủ dọn dẹp phòng ốc, chuẩn bị đồ ăn.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 1

Đạo diễn Jung kể rằng tập đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai tập trung vào việc Yoona đến căn nhà xinh xắn của vợ chồng Lee Hyori để nhận việc. Trước khi bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa để chính thức đón khách đến ở, cả ba người đã cùng ngồi trò chuyện làm quen. Đây là lần đầu tiên Yoona đến nhà của Lee Hyori và trực tiếp gặp hai vợ chồng, nhưng Yoona vô cùng tự nhiên, thoải mái, nhanh chóng trò chuyện ríu rít.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 2

Còn IU thì ngược lại. Trong mùa đầu tiên, IU lộ rõ vẻ ngượng ngùng bối rối khi lần đầu đến nhận viên ở nhà Lee Hyori. Cần một thời gian làm quen, thì IU mới có thể thoải mái cởi mở hơn. Nhưng IU lại là cô gái vô cùng chu đáo và tinh tế, nên đã mang lại không khí ấm áp cho chương trình.

IU và Yoona khác nhau như thế nào trong mắt đạo diễn show “Hyori’s Bed & Breakfast”? ảnh 3

Đạo diễn Jung tin rằng tính cách hoạt bát, vui nhộn của Yoona sẽ giúp Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai trở nên vui vẻ sống động hơn. Đặc biệt khi mùa 2 quay trong mùa Đông, thì sự năng động thân thiện của Yoona lại càng quan trọng hơn nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".