Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con

Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con
HHT - Nữ ca sĩ Halsey bất bình khi cô con gái của Tổng thống Mỹ Trump lờ đi sự kiện nóng bỏng ngoài xã hội.

Mới đây, con gái Ivanka Trump của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng một bức ảnh với đứa con trai hai tuổi của mình Theodore với chú thích: "My ♥ ️! #SundayMorning".

Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con ảnh 1

Tuy nhiên, bức ảnh bình thường của hai mẹ con Ivanka đã chịu sự phản đối mạnh mẽ của ca sĩ Halsey, chủ nhân các ca khúc như Colors, Castle, Closer (ft. The Chainsmokers)... Lý do là bởi nước Mỹ đang sôi sục trước thông tin 1.500 trẻ em nhập cư sống xa bố mẹ đã mất tích. Quan chức cấp cao của Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh Mỹ cho biết trong 3 tháng cuối cùng của năm 2017, Văn phòng Định cư Người tị nạn (OOR) đã không tìm thấy tung tích của gần 1.500 đứa trẻ nhập cư bị chia cắt khỏi người thân tại biên giới. Trong khi cha mẹ bị bắt giữ vì vượt biên trái phép, con cái họ được gửi tới các nhà bảo trợ.

Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con ảnh 2

"Tôi tự hỏi #SundayMorning của cha mẹ 1500 đứa trẻ thất lạc sẽ như thế nào, những đứa trẻ mà bố cô phải chịu trách nhiệm ấy" - Halsey gay gắt.

Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con ảnh 3

Phản ứng của Halsey làm nổi lên tranh luận trên Twitter. Một số người cho rằng Ivanka có quyền khoe ảnh với con và Halsey không nên công kích cô. Cũng có người cho rằng với tư cách là một thành viên gia đình Tổng thống, Ivanka nên quan tâm đến phản ứng xã hội và cẩn trọng với hành động của mình.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm