Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con

Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con
HHT - Nữ ca sĩ Halsey bất bình khi cô con gái của Tổng thống Mỹ Trump lờ đi sự kiện nóng bỏng ngoài xã hội.

Mới đây, con gái Ivanka Trump của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng một bức ảnh với đứa con trai hai tuổi của mình Theodore với chú thích: "My ♥ ️! #SundayMorning".

Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con ảnh 1

Tuy nhiên, bức ảnh bình thường của hai mẹ con Ivanka đã chịu sự phản đối mạnh mẽ của ca sĩ Halsey, chủ nhân các ca khúc như Colors, Castle, Closer (ft. The Chainsmokers)... Lý do là bởi nước Mỹ đang sôi sục trước thông tin 1.500 trẻ em nhập cư sống xa bố mẹ đã mất tích. Quan chức cấp cao của Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh Mỹ cho biết trong 3 tháng cuối cùng của năm 2017, Văn phòng Định cư Người tị nạn (OOR) đã không tìm thấy tung tích của gần 1.500 đứa trẻ nhập cư bị chia cắt khỏi người thân tại biên giới. Trong khi cha mẹ bị bắt giữ vì vượt biên trái phép, con cái họ được gửi tới các nhà bảo trợ.

Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con ảnh 2

"Tôi tự hỏi #SundayMorning của cha mẹ 1500 đứa trẻ thất lạc sẽ như thế nào, những đứa trẻ mà bố cô phải chịu trách nhiệm ấy" - Halsey gay gắt.

Ivanka Trump bị trách mắng vì đăng ảnh hạnh phúc bên con ảnh 3

Phản ứng của Halsey làm nổi lên tranh luận trên Twitter. Một số người cho rằng Ivanka có quyền khoe ảnh với con và Halsey không nên công kích cô. Cũng có người cho rằng với tư cách là một thành viên gia đình Tổng thống, Ivanka nên quan tâm đến phản ứng xã hội và cẩn trọng với hành động của mình.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm