IZ*ONE đã làm nên tội tình gì mà bị cư dân mạng Hàn tẩy chay thế này?

IZ*ONE đã làm nên tội tình gì mà bị cư dân mạng Hàn tẩy chay thế này?
HHT - Phản ứng tiêu cực bùng nổ sau khi đoạn teaser giới thiệu sân khấu debut của IZ*ONE phát sóng trên Music Bank.

Một bản kiến nghị có tên “Phản đối sự xuất hiện của nhóm nhạc cánh hữu Nhật Bản IZ*ONE trên chương trình âm nhạc của đài truyền hình quốc gia” đã được gửi tới Nhà Xanh thông qua trang web chính thức. Cho đến sáng 29/10, bản kiến nghị đã thu được đến gần 10.000 chữ ký.

Truyền thông cho rằng phản ứng tiêu cực bùng nổ sau khi đoạn teaser giới thiệu sân khấu debut của IZ*ONE phát sóng trên Music Bank. IZ*ONE chính là nhóm nhạc chiến thắng bước ra từ chương trình Produce 48 do Mnet và công ty của nhóm AKB48 hợp tác sản xuất.

Tuy nhiên, ông chủ của AKB48 Akimoto Yasushi lại bị đồn rằng có hành vi "bài trừ" Hàn Quốc. Chính vì vậy, một số cư dân mạng Hàn cảm thấy bất mãn và "giận lây" sang cả IZ*ONE. Trước đó, cũng vì cư dân mạng phản đối, BTS đã phải hủy kế hoạch hợp tác với Akimoto Yasushi.

IZ*ONE đã làm nên tội tình gì mà bị cư dân mạng Hàn tẩy chay thế này? ảnh 1

Thấy thần tượng bị tẩy chay, các fan của IZ*ONE cảm thấy vô cùng bức xúc. Nhiều fan cho rằng một bộ phận anti-fan cố tình lợi dụng chuyện chính trị nhạy cảm để vu khống IZ*ONE nhằm phá hoại màn debut của nhóm, dự kiến sẽ diễn ra vào chiều 29/10.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".