IZ*ONE debut trong "tâm bão": Thành viên Nhật bị "lép vế" hơn thành viên Hàn?

IZ*ONE debut trong "tâm bão": Thành viên Nhật bị "lép vế" hơn thành viên Hàn?
HHT - Theo đúng kế hoạch, nhóm nhạc nữ IZ*ONE vừa tung MV ca khúc debut "La Vie en Rose".

IZ*ONE là nhóm nhạc bước ra từ chương trình thực tế PRODUCE 48 vào cuối tháng 8. Ngay sau đó bên công ty chủ quản đã ấn định ngày debut của 12 cô gái là cuối tháng 10, cụ thể là ngày 29/10. Và sau 2 trailer khá ấn tượng, MV chính thức được tung ra nhận được nhiều lời khen ngợi.

Bài hát La Vie en Rose có giai điệu vui tươi, mới mẻ cùng nền nhạc bắt tai và giọng hát cuốn hút, quyến rũ của 12 cô gái. Ca khúc có những phần drop dễ thấm, dễ "phiêu", dễ thuộc tạo sự hứng thú với người nghe. Tông nền chủ đạo của MV là những gam màu rực rỡ với visual "gây thương nhớ" của IZ*ONE và vũ đạo chuyên nghiệp của nhóm đã tạo nên một tổng thể tuyệt vời.

IZ*ONE debut trong "tâm bão": Thành viên Nhật bị "lép vế" hơn thành viên Hàn? ảnh 1

Tuy nhiên bài hát debut này có gây nên một chút băn khoăn cho người hâm mộ của nhóm trong phần phân chia lời bài hát. Dễ nhận thấy các thành viên người Nhật Bản của IZ*ONE có hơi “lép vế” so với các thành viên Hàn Quốc trong phần hát và thời lượng lên hình. Song đây mới chỉ là bài hát chính thức đầu tiên của nhóm nên điều này chưa đủ để quá lưu tâm.

IZ*ONE debut trong "tâm bão": Thành viên Nhật bị "lép vế" hơn thành viên Hàn? ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng trong ngày hôm nay nhóm nhạc vừa phải nhận ý kiến trái chiều của cư dân mạng Hàn. Điều này phần nào tăng thêm bất lợi và áp lực cho 12 cô gái IZ*ONE. Nhưng bài hát debut dễ gây nghiện này cùng với tài năng của nhóm được mong chờ sẽ giúp IZ*ONE mau chóng vượt qua sóng gió và sớm có được thiện cảm từ dư luận. 

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm