IZ*ONE tung kế hoạch "Nhật tiến", fan phàn nàn rằng nhóm debut quá muộn

IZ*ONE tung kế hoạch "Nhật tiến", fan phàn nàn rằng nhóm debut quá muộn
HHT - Phải đến tháng 2 năm sau, 12 cô gái mới ra album đầu tiên tại Nhật Bản.

Album debut của IZ*ONE tại Nhật Bản sẽ được phát hành vào ngày 6/2 năm 2019, dưới sự phân phối của Universal Music Japan và EMI Records.

IZ*ONE tung kế hoạch "Nhật tiến", fan phàn nàn rằng nhóm debut quá muộn ảnh 1

Vào ngày 6/12, công ty chủ quản OFF THE RECORD đã thông báo về kế hoạch Nhật tiến của IZ*ONE: "Ngày hôm qua, 5 tháng 12, trong chương trình âm nhạc 2018 FNS Song Festival phát sóng trực tiếp tại Nhật Bản, ca khúc debut Lavie en Rose đã được biểu diễn lần đầu tiên. Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị cho album Nhật tiến đầu tay của nhóm.

Chi tiết về việc ra mắt tại Nhật Bản của IZ*ONE sẽ được công bố sau. Sau này, nhóm sẽ tích cực tham gia các hoạt động tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi rất mong các bạn sẽ dành thật nhiều tình yêu cho IZ*ONE. Xin cảm ơn!".

IZ*ONE tung kế hoạch "Nhật tiến", fan phàn nàn rằng nhóm debut quá muộn ảnh 2

Sau khi IZ*ONE xuất hiện trên truyền hình xứ sở hoa anh đào, nhóm đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Chính vì vậy, một số fan bày tỏ sự băn khoăn vì sao OFF THE RECORD phải đợi đến tận tháng 2 năm sau mới cho nhóm Nhật tiến.

Tuy nhiên, rất có thể công ty muốn đưa nhóm tham gia các lễ trao giải cuối năm tại Hàn Quốc nên kế hoạch ở Nhật phải tạm hoãn lại. Bên cạnh đó, 6/2 cũng là một ngày ý nghĩa - kỷ niệm 100 ngày debut của IZ*ONE

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.