IZ*ONE “bít cửa” comeback vì không có tên trong kế hoạch chính thức của CJ E&M?

HHT - Các fan hâm mộ của IZ*ONE vẫn đang mong chờ một màn comeback chất lượng trước khi nhóm chính thức hết hợp đồng

Mới đây, CJ E&M đã gửi thông báo về các dự án chính thức được công ty dự kiến sẽ thực hiện trong năm 2021. Trong đó, các mảng được chú trọng bao gồm các phim truyền hình, show tạp kĩ sẽ phát sóng trên hai nhà đài tvN và Mnet, các bộ phim điện ảnh, nhạc kịch cùng các album âm nhạc mới.

Ở mảng phim truyền hình, CJ E&M sẽ sản xuất các tựa phim mang tên Vinceno, Jirisan, Navillera, Hospital Playlist 2,... Đối với các chương trình tạp kỹ, công ty tiếp tục đầu tư phát triển các show ăn khách như Yoo Quiz On The Block, High School Rapper 4,....

IZ*ONE “bít cửa” comeback vì không có tên trong kế hoạch chính thức của CJ E&M? ảnh 1 Hospital Playlist sẽ trở lại 2021 với phần phim mới.
IZ*ONE “bít cửa” comeback vì không có tên trong kế hoạch chính thức của CJ E&M? ảnh 2

Yoo Quiz On The Block tiếp tục được đầu tư sau thành công lớn trong năm 2020

Tại mảng album âm nhạc, kế hoạch phát hành sản phẩm mới bao gồm album của JO1 (nhóm nhạc nam được tuyển chọn từ Produce 101 Nhật Bản), ENHYPPEN, album nhạc phim là album đặc biệt liên quan đến 2 show Girls Planet 999 Show Me The Money 10. Điều đáng chú ý là "gà đẻ trứng vàng" của CJ E&M là nhóm IZ*ONE bất ngờ không được xuất hiện trong mục album sẽ phát hành dù hạn hợp đồng còn kéo dài đến tận tháng 4.

IZ*ONE “bít cửa” comeback vì không có tên trong kế hoạch chính thức của CJ E&M? ảnh 3 IZ*ONE bất ngờ mất hút trong danh sách phát hành album mới

Việc không có tên trong danh sách phát hành album mới, cộng với lời nhắn của các thành viên dành cho người hâm mộ tại sân khấu SMA vừa quá đã tạo nên các ý kiến cho rằng IZ*ONE sẽ chỉ phát hành single nhạc số chứ không có thêm bất kỳ album nào nữa cho đến ngày hợp đồng hết hạn. Hoặc đây có thể là kết quả của việc đàm phán không thành giữa CJ E&M và các công ty quản lý thành viên sau khi công ty đưa ra ý kiến gia hạn hợp đồng và tiếp tục phát triển 12 thành viên như một nhóm nhạc lâu dài.

IZ*ONE “bít cửa” comeback vì không có tên trong kế hoạch chính thức của CJ E&M? ảnh 4 SMA có thể là lễ trao giải cuối cùng của IZ*ONE trước khi hết thời hạn hợp đồng

Trước đó, scandal gian lận phiếu bầu của chương trình Produce đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của IZ*ONE, đồng thời làm giảm hiệu quả hoạt động của nhóm. Hiện tại, còn khoảng hơn 2 tháng trước khi hợp đồng chính thức hết hạn, các fan của 12 cô gái IZ*ONE vẫn hy vọng nhóm sẽ phát hành thêm album để dành tặng người hâm mộ của mình.

IZ*ONE “bít cửa” comeback vì không có tên trong kế hoạch chính thức của CJ E&M? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm