IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì sao netizen đang cho rằng Jang Won Young là cô gái nên ăn mừng nhiều nhất khi IZ*ONE chuẩn bị tan rã?

IZ*ONE vốn là nhóm nhạc chiến thắng bước ra từ show sống còn Produce 48 và theo hợp đồng, 12 thành viên sẽ hoạt động cùng nhau trong hai năm rưỡi rồi tan rã để ai về nhà nấy. Trước đây, khi IZ*ONE thành công rực rỡ thì fan đã hy vọng nhóm duy trì lâu hơn nhưng sau bê bối gian lận kết quả, IZ*ONE bị nhiều người tẩy chay và đành phải tan rã đúng hạn là tháng 4 này.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 1 IZ*ONE chuẩn bị tan rã

Mnet, nhà sản xuất của Produce 48 đã xác nhận IZ*ONE chuẩn bị tan rã và nhóm sẽ tổ chức concert trực tuyến One, The Story thay cho lời tạm biệt khán giả vào giữa tháng 3. Thông báo này của Mnet khiến cho fan IZ*ONE không khỏi tiếc nuổi trong khi netizen thì lại cho rằng IZ*ONE ngừng hoạt động là đúng.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 2 Jang Won Young được cho là sẽ thành công hơn nữa

Sau khi nhóm tan rã, các thành viên sẽ trở lại công ty chủ quản chính thức của mình. Có người sẽ hoạt động solo, có người debut trong nhóm nhạc mới hoặc hoạt động tiếp với nhóm cũ của mình. Cư dân mạng tin rằng trong số 6 thành viên người Hàn của IZ*ONE, Jang Won Young sẽ là cái tên bứt phá mạnh nhất sau khi rời khỏi IZ*ONE.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 3 Jang Won Young là center nhưng thường xuyên phải đứng góc khuất

Bởi thời gian qua, dù Jang Won Young là center của nhóm, được khán giả cực quan tâm chú ý vì nhan sắc vượt trội thì cô lại không được công ty chủ quản của IZ*ONE đối xử công bằng. Won Young thường phải đứng ở vị trí khuất trong đội hình, thời lượng xuất hiện trong MV cũng không nhiều bằng người khác khiến cơ hội tỏa sáng của Won Young ít đi.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 4

Giờ đây, Won Young sẽ trở về công ty quản lý của mình là Starship và dù trở thành ca sĩ solo hay tham gia nhóm mới thì chắc chắn cũng sẽ nổi tiếng hơn nữa. Bởi năm nay Won Young mới 17 tuổi nhưng đã có ngoại hình nổi bật, là gương mặt đại diện cho thương hiệu quốc tế Miu Miu, có lượng fan đông đảo và còn rất được lòng khán giả Hàn. Chừng đó lý do là đủ để Won Young tự tin vào bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp sau khi chia tay IZ*ONE.

IZ*ONE chính thức tan rã, tương lai của Jang Won Young sẽ càng thêm rực rỡ? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.