IZ*ONE đã làm nên tội tình gì mà bị cư dân mạng Hàn tẩy chay thế này?

IZ*ONE đã làm nên tội tình gì mà bị cư dân mạng Hàn tẩy chay thế này?
HHT - Phản ứng tiêu cực bùng nổ sau khi đoạn teaser giới thiệu sân khấu debut của IZ*ONE phát sóng trên Music Bank.

Một bản kiến nghị có tên “Phản đối sự xuất hiện của nhóm nhạc cánh hữu Nhật Bản IZ*ONE trên chương trình âm nhạc của đài truyền hình quốc gia” đã được gửi tới Nhà Xanh thông qua trang web chính thức. Cho đến sáng 29/10, bản kiến nghị đã thu được đến gần 10.000 chữ ký.

Truyền thông cho rằng phản ứng tiêu cực bùng nổ sau khi đoạn teaser giới thiệu sân khấu debut của IZ*ONE phát sóng trên Music Bank. IZ*ONE chính là nhóm nhạc chiến thắng bước ra từ chương trình Produce 48 do Mnet và công ty của nhóm AKB48 hợp tác sản xuất.

Tuy nhiên, ông chủ của AKB48 Akimoto Yasushi lại bị đồn rằng có hành vi "bài trừ" Hàn Quốc. Chính vì vậy, một số cư dân mạng Hàn cảm thấy bất mãn và "giận lây" sang cả IZ*ONE. Trước đó, cũng vì cư dân mạng phản đối, BTS đã phải hủy kế hoạch hợp tác với Akimoto Yasushi.

IZ*ONE đã làm nên tội tình gì mà bị cư dân mạng Hàn tẩy chay thế này? ảnh 1

Thấy thần tượng bị tẩy chay, các fan của IZ*ONE cảm thấy vô cùng bức xúc. Nhiều fan cho rằng một bộ phận anti-fan cố tình lợi dụng chuyện chính trị nhạy cảm để vu khống IZ*ONE nhằm phá hoại màn debut của nhóm, dự kiến sẽ diễn ra vào chiều 29/10.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".