IZ*ONE tung kế hoạch "Nhật tiến", fan phàn nàn rằng nhóm debut quá muộn

IZ*ONE tung kế hoạch "Nhật tiến", fan phàn nàn rằng nhóm debut quá muộn
HHT - Phải đến tháng 2 năm sau, 12 cô gái mới ra album đầu tiên tại Nhật Bản.

Album debut của IZ*ONE tại Nhật Bản sẽ được phát hành vào ngày 6/2 năm 2019, dưới sự phân phối của Universal Music Japan và EMI Records.

IZ*ONE tung kế hoạch "Nhật tiến", fan phàn nàn rằng nhóm debut quá muộn ảnh 1

Vào ngày 6/12, công ty chủ quản OFF THE RECORD đã thông báo về kế hoạch Nhật tiến của IZ*ONE: "Ngày hôm qua, 5 tháng 12, trong chương trình âm nhạc 2018 FNS Song Festival phát sóng trực tiếp tại Nhật Bản, ca khúc debut Lavie en Rose đã được biểu diễn lần đầu tiên. Hiện tại chúng tôi đang chuẩn bị cho album Nhật tiến đầu tay của nhóm.

Chi tiết về việc ra mắt tại Nhật Bản của IZ*ONE sẽ được công bố sau. Sau này, nhóm sẽ tích cực tham gia các hoạt động tại cả Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng tôi rất mong các bạn sẽ dành thật nhiều tình yêu cho IZ*ONE. Xin cảm ơn!".

IZ*ONE tung kế hoạch "Nhật tiến", fan phàn nàn rằng nhóm debut quá muộn ảnh 2

Sau khi IZ*ONE xuất hiện trên truyền hình xứ sở hoa anh đào, nhóm đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Chính vì vậy, một số fan bày tỏ sự băn khoăn vì sao OFF THE RECORD phải đợi đến tận tháng 2 năm sau mới cho nhóm Nhật tiến.

Tuy nhiên, rất có thể công ty muốn đưa nhóm tham gia các lễ trao giải cuối năm tại Hàn Quốc nên kế hoạch ở Nhật phải tạm hoãn lại. Bên cạnh đó, 6/2 cũng là một ngày ý nghĩa - kỷ niệm 100 ngày debut của IZ*ONE

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.