J-Hope (BTS) tậu thêm một căn hộ hạng sang để được làm hàng xóm của Jungkook

J-Hope (BTS) tậu thêm một căn hộ hạng sang để được làm hàng xóm của Jungkook
HHT - Dường như hai anh em đã rủ nhau đi mua nhà cùng một ngày.

Ngày 28/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jungkook (BTS) đã bỏ ra số tiền 1,74 triệu đôla (40 tỉ đồng) để mua một căn hộ cao cấp trong tổ hợp chung cư hạng sang Seoul Forest Trimage vào tháng 10 năm 2018. Em út của BTS đã trả tất cả bằng tiền mặt mà không cần trả góp. 

J-Hope (BTS) tậu thêm một căn hộ hạng sang để được làm hàng xóm của Jungkook ảnh 1

Khu vực này cũng là nơi sinh sống của hàng loạt tên tuổi đình đám trong giới giải trí Hàn Quốc như Heechul, Leeteuk, Eunhyuk, Donghae (Super Junior), Jaejoong (JYJ), Sunny (SNSD)... Bản thân đàn anh cùng nhóm J-Hope cũng có một căn hộ trong tòa nhà này từ năm 2016. 

Mới đây, các fan mới biết thêm thông tin rằng J-Hope đã sở hữu thêm một căn hộ tại khu phức hợp Seoul Forest Trimage. J-Hope đã mua một căn hộ cùng tầng với Jungkook. Dường như hai anh em đã rủ nhau đi mua nhà cùng một ngày. Hai căn hộ mà hai thành viên BTS đã mua rộng khoảng 152,17 mét vuông. Vậy là J-HopeJungkook có thể trở thành hàng xóm của nhau rồi!

J-Hope (BTS) tậu thêm một căn hộ hạng sang để được làm hàng xóm của Jungkook ảnh 2

Sáu năm sau ngày debut, BTS chuẩn bị rời khỏi ký túc xá chung để chuyển về nhà riêng. Không chỉ J-Hope và Jungkook, Jin cùng SUGA cũng đã "tậu nhà" ở Seoul. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".