j-hope (BTS) xuất sắc trình làng “Chicken Noodle Soup” khiến anti fan cũng... "lọt hố" thành fan

j-hope (BTS) xuất sắc trình làng “Chicken Noodle Soup” khiến anti fan cũng... "lọt hố" thành fan
HHT - "Súp mì gà" của j-hope và Becky G xuất sắc đến mức không chỉ khiến các ARMY cảm thấy thưởng thức bao nhiêu lần cũng không đủ mà nhiều anti fan cũng phải tấm tắc ngợi khen.

Vào lúc 16h ngày 27/9/2019 (theo giờ Việt Nam), MV Chicken Noodle Soup đã được ra mắt sau bao sự chờ đợi hồi hộp xen lẫn phấn khích của ARMY. Chicken Noodle Soup là sự kết hợp giữa j-hope - chàng main dancer, lead rapper nhà Chống Đạn và nữ ca sĩ, rapper Becky G.

j-hope (BTS) xuất sắc trình làng “Chicken Noodle Soup” khiến anti fan cũng... "lọt hố" thành fan ảnh 1

"Súp mì gà" Chicken Noodle Soup đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và đạt được nhiều thành tích vang dội. Tính đến lúc viết bài này, MV đã đạt #1 trending trên YouTube tại 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, điển hình như Mĩ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc, Canada,...

j-hope (BTS) xuất sắc trình làng “Chicken Noodle Soup” khiến anti fan cũng... "lọt hố" thành fan ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, chỉ trong vỏn vẹn 1 tiếng 6 phút phát hành, sản phẩm kết hợp của j-hopeBecky G đã nhanh chóng đạt 1 triệu lượt thích cùng với 457 ngàn lượt xem. Ca khúc cũng nhanh chóng công phá các BXH nhạc số, điển hình là chiếm ngôi đầu US iTunes Song Chart. Như vậy, j-hope chính là nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên lập nên thành tích #1 cả US iTunes Song chart với bài hát Chicken Noodle Soup lẫn US iTunes Album chart với Mixtape HOPE WORLD, đồng thời cũng là nghệ sĩ solo Hàn Quốc thứ 2 chiếm được vị trí #1 US iTunes Song chart sau PSY. Và Chicken Noodle Soup là bài hát đạt được #1 nhanh nhất của BTS trên BXH iTunes Mĩ. Tính đến lúc viết bài này, Chicken Noodle Soup cũng đạt #1 iTunes ở 68 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Ngay sau khi phát hành, các từ khóa liên quan tới j-hope, Becky GChicken Noodle Soup đã nhanh chóng leo lên top trend thế giới. Cho đến thời điểm hiện tại, Chicken Noodle Soup vẫn chưa hạ nhiệt mà chễm chễ trên vị trí #1 hot trend trên Twitter.

- No.1 #ChickenNoodleSoup
- No.2 #JHOPExBeckyG
- No.3 #CNSisComing
- No.5 #TheSecretWasRevealed
- No.6 Jung Hoseok
- No.8 #CNSChallenge
- No.9 #호비지_치킨누들수프

Sau 3 tiếng 53 phút, MV Chicken Noodle Soup đã đạt 2 triệu lượt thích với hơn 3 triệu lượt xem, cho đến lúc này lượt xem lẫn lượt thích MV vẫn đang tăng dần đều.

Nguồn: btschartdata

Chicken Noodle Soup hiện đã bán được gần gấp đôi bài hát số 2 trên iTunes Mĩ là Truth Hurts của Lizzo.

Nằm trong sự kiện quảng bá ca khúc, j-hope là người khai màn thử thách #ChickenNoodleSoup trên TikTok, sau đó sẽ là sự thể hiện lần lượt của các thành viên còn lại. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến BTS "đăng kí hộ khẩu" trên TikTok chăng?

Hút mắt fans vẫn chưa đủ, j-hope còn khiến anti "lọt hố" trở thành fan của mình bằng năng lượng tràn đầy được thể hiện trong Chicken Noodle Soup.

j-hope (BTS) xuất sắc trình làng “Chicken Noodle Soup” khiến anti fan cũng... "lọt hố" thành fan ảnh 4
“Mị đến đây vì BECKY G nhưng bây giờ đã trở thành fan của cậu ấy rồi.” - Jwan Manuel

“Tui là antifan của BTS đây nhưng tui nghĩ j-hope đã biến tui thành ARMY luôn rồi.” - madu noob

Đặc biệt, dù bỏ ra nhiều công sức và đầu tư lớn đến vậy, Chicken Noodle Soup lại là một sản phẩm phát hành miễn phí. Điều này không chỉ khiến mọi người ngưỡng mộ j-hope mà còn tán dương công ti Big Hit vì độ chịu chi và luôn ủng hộ sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ dưới trướng. Nhiều ARMY chia sẻ rằng: “Luôn phát hành âm nhạc một cách miễn phí như vậy hẳn là rất khó khăn, nhưng mình lại nghĩ điều này cũng hết sức thông minh. Thật tuyệt khi họ là những ca sĩ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn mà không phải chịu sự gánh nặng trong âm nhạc. Sự ủng hộ về âm nhạc của Big Hit đỉnh lắm nhé. Thật tốt khi Big Hit luôn tôn trọng BTS như nghệ sĩ vậy”. Thậm chí, rất nhiều fans đã chi tiền để mua nhạc cho j-hope trên các trang nhạc số, bởi các fan nghĩ rằng nếu chỉ nhận “chùa” như vậy thì rất có lỗi với anh chàng và họ nên đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng của j-hope, nhất là khi anh chàng đã mang đến cho các fan những ca khúc tuyệt vời như vậy.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm