j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì ở Chapter 2 của BTS, các thành viên của nhóm cũng chính thức solo và mở rộng phạm vi hoạt động nhiều hơn tới thời trang và bìa tạp chí. j-hope chính là thành viên solo đầu tiên của nhóm, và cũng là thành viên đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí thời trang.
j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh ảnh 1

Sau khi thông báo sẽ hạn chế các hoạt động nhóm một thời gian, BTS chuyển sang chương tiếp theo của sự nghiệp. Ở chương mới này, các thành viên sẽ tách ra solo, ra album riêng, mở rộng các lĩnh vực hoạt động.

j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh ảnh 2

j-hope là thành viên đầu tiên của nhóm ra album solo một cách chính thức, và cũng là thành viên đầu tiên của nhóm có bìa tạp chí thời trang solo. j-hope (Jung Hoseok) là gương mặt trang bìa của tạp chí W Hàn số tháng 8 với 3 phiên bản bìa.

j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh ảnh 3

Nam idol mặc trang phục của nhà mốt Saint Laurent, theo phong cách rock star, đúng như chất nhạc của album solo Jack in The Box của anh được phát hành vào 11 giờ ngày 15/7 (giờ Việt Nam).

Là một dancer chuyên nghiệp, j-hope rất “phiêu” mỗi khi chụp hình, nam idol nhận được lượng tương tác cực khủng ngay từ khi tạp chí W Hàn mới chỉ tung video giới thiệu.

Sắp tới đây vào ngày 31/7, j-hope cũng sẽ là thành viên đầu tiên của BTS có màn biểu diễn solo tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza tại Mỹ, j-hope sẽ biểu diễn trong khoảng thời gian 1 tiếng tại lễ hội này. Ngay sau khi phát hành single đầu tiên MORE của album solo, cả 4 loại vé trong buổi biểu diễn có mặt j-hope đều đã được bán hết, trong đó có loại vé Bạch kim lên tới 46 triệu đồng.

j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.