j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì ở Chapter 2 của BTS, các thành viên của nhóm cũng chính thức solo và mở rộng phạm vi hoạt động nhiều hơn tới thời trang và bìa tạp chí. j-hope chính là thành viên solo đầu tiên của nhóm, và cũng là thành viên đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí thời trang.
j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh ảnh 1

Sau khi thông báo sẽ hạn chế các hoạt động nhóm một thời gian, BTS chuyển sang chương tiếp theo của sự nghiệp. Ở chương mới này, các thành viên sẽ tách ra solo, ra album riêng, mở rộng các lĩnh vực hoạt động.

j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh ảnh 2

j-hope là thành viên đầu tiên của nhóm ra album solo một cách chính thức, và cũng là thành viên đầu tiên của nhóm có bìa tạp chí thời trang solo. j-hope (Jung Hoseok) là gương mặt trang bìa của tạp chí W Hàn số tháng 8 với 3 phiên bản bìa.

j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh ảnh 3

Nam idol mặc trang phục của nhà mốt Saint Laurent, theo phong cách rock star, đúng như chất nhạc của album solo Jack in The Box của anh được phát hành vào 11 giờ ngày 15/7 (giờ Việt Nam).

Là một dancer chuyên nghiệp, j-hope rất “phiêu” mỗi khi chụp hình, nam idol nhận được lượng tương tác cực khủng ngay từ khi tạp chí W Hàn mới chỉ tung video giới thiệu.

Sắp tới đây vào ngày 31/7, j-hope cũng sẽ là thành viên đầu tiên của BTS có màn biểu diễn solo tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza tại Mỹ, j-hope sẽ biểu diễn trong khoảng thời gian 1 tiếng tại lễ hội này. Ngay sau khi phát hành single đầu tiên MORE của album solo, cả 4 loại vé trong buổi biểu diễn có mặt j-hope đều đã được bán hết, trong đó có loại vé Bạch kim lên tới 46 triệu đồng.

j-hope là thành viên solo đầu tiên của BTS lên bìa tạp chí, phong cách Rock star cực đỉnh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

Miss Grand Vietnam 2022: Nam Em và dàn Hoa - Á hậu trình diễn trang phục dân tộc đẹp mãn nhãn

HHT - Đêm trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc (National Costume) của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra vào tối qua (23/9). Các mẫu trang phục gây ấn tượng mạnh bởi sự đầu tư kỳ công đến từ các nhà thiết kế. Đêm thi cũng có sự tham gia trình diễn của dàn Hoa - Á hậu đình đám như: Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Bảo Ngọc, Hoa khôi Nam Em...