Jack ẩn ý sự tái sinh trong teaser mới, “chốt đơn” ra mắt MV “Hoa Hải Đường” vào 22/9

HHT - Sau khi tung ra poster thông báo sự trở lại cùng dự án âm nhạc “Hoa Hải Đường", giữ đúng hẹn 19h tối 13/9, teaser MV chính thức lên sóng và đạt được gần 100.000 người xem ngay khi công chiếu.

Đúng với tạo hình trong poster công bố trước đấy, Jack để mái tóc dài được búi củ tỏi, mặc bộ trang phục hiện đại và đứng bên trong một quả trứng khổng lồ đang nở. Nếu như trong poster chỉ hé lộ hình ảnh Jack, quả trứng và Mặt Trăng huyền bí thì teaser MV đã cho thấy rõ ràng hơn về bối cảnh không gian mà Jack mang đến trong MV “Hoa Hải Đường".

Jack ẩn ý sự tái sinh trong teaser mới, “chốt đơn” ra mắt MV “Hoa Hải Đường” vào 22/9 ảnh 1 Đây sẽ là lần đầu tiên khán giả thấy Jack thực hiện 1 MV đậm chất kỳ ảo và có sự đầu tư lớn về kỹ xảo. Ảnh chụp màn hình.

Mặc dù chưa hé lộ nhiều về nội dung cốt truyện nhưng từ cái tên “Hoa Hải Đường" đến những hình ảnh đặc biệt trong teaser cũng đủ tạo sự tò mò của khán giả dành cho dự án MV này. Phải chăng hình ảnh Jack xuất hiện từ một quả trứng đang vỡ là ẩn dụ về sự “tái sinh" của Jack? Liệu sản phẩm lần này sẽ là một thử nghiệm mới hoàn toàn khác so với Jack trước kia?

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi về mặt tạo hình, đoạn nhạc hé lộ trong teaser cũng cho thấy sự khác biệt. Trái với sự da diết, tình cảm trong các bản Ballad - thế mạnh của Jack từ trước đến nay, cũng không phải Disco-Pop như Là 1 Thằng Con Trai, Jack khiến cộng đồng fan không khỏi tò mò về chất liệu âm nhạc trong lần trở lại này.

Jack ẩn ý sự tái sinh trong teaser mới, “chốt đơn” ra mắt MV “Hoa Hải Đường” vào 22/9 ảnh 2
Trong teaser MV, Jack cũng chính thức "chốt đơn" ngày ra mắt MV "Hoa Hải Đường" là ngày 22/9.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm