Jack bất ngờ hé lộ teaser MV mới đúng dịp 8/3 "lấy lòng" fan nữ

Jack bất ngờ hé lộ teaser MV mới đúng dịp 8/3 "lấy lòng" fan nữ
HHT - Sau khi công bố ê-kíp thực hiện dự án mới là đạo điễn Nguyễn Quang Dũng và đạo diễn Trần Thanh Huy, Jack đã gửi đến người hâm mộ lời thông báo xác nhận về lần tái xuất này với MV mang tên “Là 1 Thằng Con Trai”.

Không còn là những tín hiệu nhỏ giọt, Jack đã gửi đến gia đình Đóm một món quà bất ngờ là teaser MV Là 1 Thằng Con Trai báo hiệu về sản phẩm tái xuất đang trở nên rất gần. Đây có thể nói là lần ra mắt bất ngờ nhất từ trước đến giờ của Jack khi anh không đưa ra thông tin nào. Jack chia sẻ: “Vì đây là quà tặng gửi đến Đóm nhân ngày 8/3 nên Jack nghĩ sự bất ngờ sẽ mang đến điều thú vị nhất”.

Trong đoạn teaser, một hình ảnh cô gái bí ẩn xuất hiện thoáng qua khơi gợi những sự tò mò nhất định. Nhanh chóng, nhiều fan ra sức dự đoán cô gái này là ai. Liệu đây có phải nhân vật “khủng” tiếp theo góp mặt trong dự án tái xuất của Jack nữa hay không? Riêng Jack góp mặt theo cách đặc biệt ở đoạn cuối MV trước khi tên bài hát chính thức được lộ diện: Là 1 Thằng Con Trai.  

Jack bất ngờ hé lộ teaser MV mới đúng dịp 8/3 "lấy lòng" fan nữ ảnh 1
Jack bất ngờ hé lộ teaser MV mới đúng dịp 8/3 "lấy lòng" fan nữ ảnh 2

“Có thể món quà đến hơi bất ngờ nhưng Jack mong rằng Đóm và mọi người sẽ thích. Riêng với các bạn nữ, “Là 1 Thằng Con Trai” được Jack hy vọng sẽ là một điều gì đó thực sự đặc biệt khiến các bạn luôn cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Các Đóm đã chờ Jack nhiều rồi, bây giờ các Đóm đã sẵn sàng chưa?” - nam ca sĩ gửi lời đến người hâm mộ.

Jack bất ngờ hé lộ teaser MV mới đúng dịp 8/3 "lấy lòng" fan nữ ảnh 3
 
Jack bất ngờ hé lộ teaser MV mới đúng dịp 8/3 "lấy lòng" fan nữ ảnh 4

Được dư luận đánh giá là màn kết hợp đáng mong đợi của V-Pop đầu năm 2020 của ba cái tên nổi bật Jack - Nguyễn Quang Dũng - Trần Thanh Huy, MV Là 1 Thằng Con Trai hứa hẹn sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng ở phần nhìn mà còn ở phần nghe. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm