Jack, chàng Bạch Dương sẽ là học sinh thế nào khi đến trường: gương mẫu hay cá tính?

Jack, chàng Bạch Dương sẽ là học sinh thế nào khi đến trường: gương mẫu hay cá tính?
HHT - Sở hữu năng lượng của nhóm Hỏa, nổi bật với tính cách “tăng động”, sẽ ra sao nếu Jack “hô biến” thành cậu học sinh “mới tinh” của Lớp học Mật Ngữ trứ danh?

Hồ sơ nhập học

Tên: Trịnh Trần Phương Tuấn

Ngày sinh: 12/4/1997

Cung Hoàng đạo: Bạch Dương

Ưu điểm: Thông minh, có chí tiến thủ, thích lắng nghe, có khả năng truyền cảm hứng.

Khuyết điểm: Nhạy cảm, nổi loạn “ngầm” và dễ bị phân tâm.

Thành tích cá nhân: Được đánh giá là “tân binh khủng long” của năm 2019 với loạt sản phẩm “xâm chiếm” Top Trending của YouTube. Hiện tại, theo số liệu hiển thị, Jack & K-ICM “bỏ túi” gần 400 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube.

Jack, chàng Bạch Dương sẽ là học sinh thế nào khi đến trường: gương mẫu hay cá tính? ảnh 1

Sơ đồ lớp học

Bạn cùng bàn: Nguyễn Bảo Khánh (K-ICM)

Cung Hoàng đạo: Cự Giải

Mức độ hợp cạ: 90%

Bạch Dương đại diện cho cung Lửa, Cự Giải lại thuộc về cung Nước. Và dựa theo “năng lượng Hoàng đạo”, cả hai sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với nhau. Bởi sự bù trù trong tính cách sẽ khiến cả hai càng ngày càng “dính chặt” hơn.

Theo đó, Cự Giải với tính cách tỉ mỉ sẽ là trợ lực “siêu tốt” cho Bạch Dương trong công việc cũng như cuộc sống. Ngược lại, chàng Bạch Dương lại giúp nạp đầy năng lượng cho bạn Cua bàn bên, giúp phá bỏ vỏ bọc, mạnh mẽ khẳng định khả năng của chính mình.

Đánh giá của “giáo viên”:

Đôi bạn cùng tiến 10/10. Sau sản phẩm “debut” với ca khúc solo Hồng Nhan, việc Jack cùng K-ICM liên tục oanh tạc Top Trending với hàng loạt sản phẩm kết hợp chính là một minh chứng cho sự hợp cạ của đôi bạn cùng bàn này.

Jack, chàng Bạch Dương sẽ là học sinh thế nào khi đến trường: gương mẫu hay cá tính? ảnh 2

Tích tắc cùng “nam sinh” Bạch Dương

Khi đến lớp, Bạch Dương là kiểu học sinh

Học sinh hứng thú với những môn học mình thích. Bằng chứng là việc Jack luôn hào hứng theo đuổi gu nhạc độc đáo mà Jack gọi là “âm nhạc của cảm xúc”, chứ không phải là âm nhạc sinh-ra-để-chiều-lòng-số-đông.

Nỗi sợ của Bạch Dương khi đến trường

Giáo viên chủ nhiệm là “tử huyệt” của Bạch Dương. Bởi tính cách đến lớp phải ngoan - ở nhà phải giỏi thì một cái nhăn mặt hay lời bình của giáo viên chủ nhiệm cũng sẽ khiến Bạch Dương buồn hết cả tuần.

Điều Bạch Dương không thích ở trường

Ngồi yên là điều khiến Bạch Dương khó chịu nhất. Vì Bạch Dương là kiểu học sinh sở hữu năng lượng luôn ở mức “nạp đầy”, nên anh chàng yêu những bộ môn có thể “đốt calo” hơn. Do đó, bạn hiểu vì sao lại có phiên bản Jack “tăng động” trên sân khấu dù trình diễn những ca khúc ‘xoáy tim” như: Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió chưa?

Jack, chàng Bạch Dương sẽ là học sinh thế nào khi đến trường: gương mẫu hay cá tính? ảnh 3

Vị trí cán sự lý tưởng

Lớp phó học tập. Nguyên nhân bầu chọn đến từ tính năng động, có thể truyền “lửa”của nam sinh Bạch Dương khiến mọi người: “lúc đi hết mình, lúc về hết buồn”. Như những lần sân khấu vỡ oà trong tiếng hò reo của khán giả, những chỗ ngồi lấp kín ở mỗi phần trình diễn của Jack & K-ICM.

Phản ứng của Bạch Dương về tin đồn trong lớp

Khi tin đồn ập đến, Bạch Dương trở nên căng thẳng nhưng Bạch Dương lại không phải kiểu người né tránh bởi nguồn năng lượng dồi dào, sự can đảm và bản tính không khuất phục của cung Lửa. Jack từng bày tỏ khi được hỏi về chuyện đối mặt với thị phi: “Mình nới lỏng bản thân ra, nghĩ thoáng một tí. Người ta có nói gì không cần giải thích, miễn mình sống ngay thẳng”.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.