Jack cứ việc hát và tỏa sáng, mọi sóng gió đã có fandom “Đóm Family” lo rồi

Jack cứ việc hát và tỏa sáng, mọi sóng gió đã có fandom “Đóm Family” lo rồi
HHT - Là một trong những FC “trẻ tuổi” nhất V-Pop, sở hữu năng lực “đẩy lùi sóng gió”, bạn thắc mắc tụi mình là ai? Xin chào, tụi mình chính là “người mang tia nắng” cho Jack, tụi mình là Đóm Family!

Nhà Đóm cũng rất gì và này nọ

Tên thật: Đóm Family hay nhà Đóm.

Cư ngụ tại: www.facebook.com/iamjack1997

Ngày nhà Đóm thổi nến: 28/3/2019

Cách gọi thân mật “anh cả” Jack: Meo Meo. Tụi mình gọi theo anh Khánh K-ICM đó. Ngoài ra, khi Jack nhắn tin Jack thường kết thúc tin nhắn bằng chữ Meo Meo. Thế nên cả nhà gọi Meo Meo luôn.

Vitamin tinh thần của nhà Đóm: We are family - We are one. Có nghĩa là Chúng ta là gia đình - Chúng ta là một.

Hàng xóm “chí thân”: FC We are Keys (FC Keys) của anh bạn thân Khánh K-ICM. Từ chính sự thân thiết, yêu thương nhau của hai anh đã kéo hai FC xích lại gần nhau.

Món quà tinh thần mà nhà Đóm mặc kệ “năm tháng tư bề” gửi đến Jack để ủng hộ tinh thần.

Hình tượng Jack trong tim nhà Đóm

Bề ngoài tỉ lệ nghịch với trái tim. Bên ngoài “cool ngầu” để che giấu bản tính ấm áp, hơi trẻ con, tăng động và “siêu” đáng yêu. Ngoài ra, Jack là một chàng sống tình cảm vì lúc nào cũng yêu thương lo nghĩ cho fan, không ngại làm xấu để mua vui cho fan. Ngoài ra, Jack trong mắt Đóm Family là một người đáng ngưỡng mộ, nghệ sĩ tài năng khi sở hữu những sản phẩm âm nhạc đạt 100 triệu view, “gây bão” trên bảng xếp hạng trước nhiều tên tuổi. Tuy nhiên, Đóm trong nhà rất mong anh Meo Meo bớt than “buồn ngủ quá”, họp fan bớt lầy khiến mọi người cười xỉu lên xỉu xuống, vì “tim tụi tui là trò đùa của mấy người hả”.

Jack cứ việc hát và tỏa sáng, mọi sóng gió đã có fandom “Đóm Family” lo rồi ảnh 2

Tuyển tập những câu nói “lụi tim” fan của Jack

Thương “tui” hông?

Yêu thương gia đình Đóm của tui.

Buồn ngủ "quớ".

"Mệch-gừng-chếch".

Góc “tri ân” fanti nhà Đóm

Các Đóm thực sự xúc động khi Jack nhất quyết mang dép tổ ong “hàng real” của một bạn fan tặng để lên sân khấu biểu diễn.
 Khi họp fan ở Buôn Mê Thuột, Jack nói “Tui chợp mắt một tí chờ mọi người” và a-lê-hấp “làm sao tụi tui bỏ qua khoảnh khắc này”.
 Trong lúc chờ tới lượt biểu diễn, Jack tranh thủ “sạc pin” bằng chú gấu fan tặng với năng lượng “vô hạn” và tốc độ sạc-không-dây nhanh hơn tốc độ ánh sáng từ nhà Đóm.
 Khoảnh khắc “mặn mà” của Jack và K-ICM được ghi lại bởi fanti trên hiện trường quay MV Sóng Gió khiến các thuyền viên “ngầm” bao lâu nay trong nhà Đóm đứng ngồi không yên.
 Khi idol hứng chí đăng ảnh hỏi cả nhà: “Tui vầy làm shipper được chưa?”. Fan cũng tranh thủ “đớp thính” liền tay: “Anh ơi, ship cho tụi em một tình yêu to bự điiiiii”.

Những chuyện hậu trường chỉ nhà Đóm mới tỏ tường

Nhà Đóm ở miền Nam: Có lần, Jack sốt liên tục mấy ngày. Mà hôm đó, Jack có show diễn. Khi đó, mọi người khuyên Jack xin chương trình cho hủy và mong họ thông cảm, nhưng Jack kiên quyết không đồng ý. Jack quyết phải diễn vì đó là chương trình gây quỹ từ thiện rất có ý nghĩa. Khi diễn xong, Jack đi ra về và bị ngất phải đưa vào bệnh viện. Trên  đường  cùng Jack vào bệnh viện, trưởng FC miền Nam cùng các Đóm chỉ thầm cầu mong cho Jack bình an.

Nhà Đóm ở miền Trung: Khi ra Đà Nẵng, JackK-ICM rất xúc động khi nhà Đóm đã âm thầm ra đón. Hai anh cứ liên tục hỏi thăm nhà Đóm có mệt không, trưa nắng mà ra sân bay thế này có vất vả lắm không. Ngay sau đó, tụi mình còn “tặng kèm” bất ngờ khi tổ chức sinh nhật cho JackK-ICM. Lúc đó, hai anh đã “mít ướt” khiến nhà Đóm miền Trung cũng xúc động theo.

Jack cứ việc hát và tỏa sáng, mọi sóng gió đã có fandom “Đóm Family” lo rồi ảnh 8

Nhà Đóm ở miền Bắc:Jack vẫn hoạt động chủ yếu ở miền Nam nhưng cứ mỗi lần ra Bắc diễn là anh sẽ dành thời gian gặp gỡ nhà Đóm ở miền Bắc. Chỉ những khi ngồi trò chuyện với Jack, các Đóm mới thấy thần tượng gần gũi như người anh trong nhà. Ngoài ra, một lời nhắn “nhẹ” là các Đóm miền Bắc mong tin anh Meo Meo lắm đó nha, anh hãy ra Bắc nhiều hơn nữa nhé!

Thùng chứa bí mật của nhà Đóm:

Jack đều có thể “bật” lầy-lội-mode của mình. Đặc biệt là việc trêu K-ICM thì anh Jack là chuyên gia đó.

Jack dễ khóc nhất khi các Đóm bất ngờ tổ chức các buổi gặp ở những nơi Jack đi diễn.

Jack sợ nhất khi sức khỏe mình không đáp ứng  được công việc.

Jack đang yêu nhất khi nào á? Với nhà Đóm, lúc nào Jack cũng đáng yêu hết đó.

Jack thích ăn nhất nhất là bánh  canh  ghẹ,  cơm thịt kho và rau xào.

Jack thích uống nhất là sữa.

Jack rất thích nuôi mèo nên bạn biết vì sao nhà Đóm gọi JackMeo Meo chưa.

Jack cứ việc hát và tỏa sáng, mọi sóng gió đã có fandom “Đóm Family” lo rồi ảnh 9

Jack ơi! Nhà Đóm muốn nhắn gửi đến Jack rằng:

Cả nhà cảm ơn Jack vì  đã  xuất hiện  trong thanh xuân của mình. Nhờ có Jack mà thanh xuân chúng mình hoàn thiện hơn, ý nghĩa hơn, đặc sắc hơn. Jack từng nói với chúng mình rằng cậu không hoàn hảo bằng những thần tượng khác. Nhưng chúng mình không xem Jack là thần tượng mà xem cậu ấy như gia đình để yêu thương và giúp đỡ. Đã là gia đình, dù Jack không hoàn hảo thì cậu vẫn là người  chúng mình yêu thương nhất. Chính Jack đã cho chúng mình một gia đình thứ hai. Chúng mình không hứa đi với Jack mãi mãi chỉ dám nói sẽ đi với Jack đến lâu nhất có thể. Và Meo ơi, có một bầy Đom Đóm luôn bay theo phía sau để yêu thương, sát cánh, thấp sáng cho một chú Mèo vững bước trên con đường của mình.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm