Jack đăng dòng trạng thái ngắn gọn nhưng ẩn ý giữa đêm khiến cộng đồng Đom Đóm hoang mang

HHT - Nam ca sĩ Jack mới đây đã bất ngờ "tung thính" mới về sản phẩm comeback khiến cộng đồng fan "đứng ngồi không yên".

Jack chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn trên trang Facebook cá nhân, chỉ với hai chữ "Ngày mai". Bài đăng ngay lập tức nhận về sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả để lại bình luận dưới bài đăng của Jack như: "Đừng nói mai anh ra MV nha"/ "Mai anh tung trailer sản phẩm mới hả". Động thái khó hiểu này của Jack khiến netizen không ngừng đặt ra hàng loạt câu hỏi về từ khóa "ngày mai".

Jack đăng dòng trạng thái ngắn gọn nhưng ẩn ý giữa đêm khiến cộng đồng Đom Đóm hoang mang ảnh 1 Bài đăng cùng dòng bình luận của Jack khiến fan thích thú.

Tuy nhiên, điều khiến các fan của Jack thích thú là bình luận phản hồi ngay và luôn của nam ca sĩ. Anh viết: "Sao chưa ngủ? Đang đợi ai nhắn tin cho à???.... Làm gì có ai mà chờ chi mệt vậy?". Tuy bình luận này không gợi mở thêm nhiều thông tin cho từ khóa "ngày mai" nhưng vẫn nhận về nhiều tương tác hài hước từ các fan của Jack.

Jack đăng dòng trạng thái ngắn gọn nhưng ẩn ý giữa đêm khiến cộng đồng Đom Đóm hoang mang ảnh 2 Bình luận của netizen về trạng thái lửng lơ của nam ca sĩ Jack.

Nhiều fan cho rằng tháng 12 thật sự là "chảo lửa" của V-Pop nếu như Jack thật sự ra mắt sản phẩm comeback. Cùng với Sơn Tùng M-TP, Binz và Đen... thị trường nhạc Việt tháng 12 không những nhộn nhịp mà còn là trận chiến giữa những cái tên "đỉnh của chóp".

Jack đăng dòng trạng thái ngắn gọn nhưng ẩn ý giữa đêm khiến cộng đồng Đom Đóm hoang mang ảnh 3

Bài đăng của Jack chỉ sau 2 giờ đã mang về 73 ngàn lượt tương tác; 9,3 ngàn bình luận và 1,9 ngàn lượt chia sẻ. 

Jack đăng dòng trạng thái ngắn gọn nhưng ẩn ý giữa đêm khiến cộng đồng Đom Đóm hoang mang ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm