Jack hé lộ chiến thuật sau khi xác nhận tham gia Running Man 2, fan nghe muốn "xỉu ngang”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hàng loạt những cái tên được khán giả suy đoán dành cho nghệ sĩ cuối cùng trong đội hình "Running Man Việt Nam 2021", nhà sản xuất đã công bố cậu út của gia đình 9 thành viên là ca sĩ Jack.

Jack là thành viên cuối cùng trong dàn cast Running Man Việt Nam 2021. Anh chàng cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất, đại diện cho thế hệ Gen Z trẻ trung, luôn “bắt trend” và chơi hết mình. Như vậy, dàn cast Running Man Việt Nam đã hoàn thiện đội hình với đủ các màu sắc và đa dạng tính cách.

Jack hé lộ chiến thuật sau khi xác nhận tham gia Running Man 2, fan nghe muốn "xỉu ngang” ảnh 1
Jack hé lộ chiến thuật sau khi xác nhận tham gia Running Man 2, fan nghe muốn "xỉu ngang” ảnh 2

Thành viên thứ 9 của "Running Man Việt Nam 2021".

Jack được biết đến là một nghệ sĩ trẻ, nhiệt huyết và đầy năng động, nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích của khán giả. Tuy nhiên, anh chàng rất hiếm khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Từ sau 7 Nụ Cười Xuân, đây là lần thứ hai Jack nhận lời mời tham gia một chương trình truyền hình.

Sau khi xem Running Man các phiên bản khác, nam ca sĩ đã quyết định tạm gác mọi công việc và các dự án để dành trọn thời gian cho chương trình. Jack rất hào hứng và nóng lòng được trải nghiệm những chuyến đi từ Nam tới Bắc của Running Man Việt Nam.

Jack hé lộ chiến thuật sau khi xác nhận tham gia Running Man 2, fan nghe muốn "xỉu ngang” ảnh 3

Hình ảnh trước đây khi Jack tham gia chương trình truyền hình "7 Nụ Cười Xuân''.

Khi các thành viên nhà Running Man Việt Nam đưa ra nhiều chiến thuật đáng gờm, người dùng sức, người dùng mưu thì Jack lại chọn “Tùy cơ ứng biến”. Bên cạnh đó, Jack cũng thú nhận mình sợ rắn, sợ độ cao, sợ nước, không biết bơi. Đây là những thử thách rất dễ gặp ở Running Man Việt Nam nên anh chàng coi đó là cơ hội để quyết tâm phải vượt qua chính mình.

Jack hé lộ chiến thuật sau khi xác nhận tham gia Running Man 2, fan nghe muốn "xỉu ngang” ảnh 4

Các Đom Đóm (tên fandom Jack) khá lo lắng cho tình hình sức khỏe của giọng ca Hoa Hải Đường kể từ khi biết tin anh sẽ tham gia chương trình. Nam ca sĩ cũng hài hước nhắn nhủ: “Cứ chơi thôi, cùng lắm là xỉu, mấy anh quay phim bưng vào, xỉu dậy chơi tiếp. Đừng quá lo lắng nha!”. Anh chàng cũng tự nhận mình rất hiền, không có chuyện nổi nóng nhưng chắc chắn sẽ chơi hết sức mình.

Jack hé lộ chiến thuật sau khi xác nhận tham gia Running Man 2, fan nghe muốn "xỉu ngang” ảnh 5

Là cậu út của gia đình Running Man Việt Nam, Jack cũng biết “lợi thế” của mình nên anh chàng không sợ làm mất lòng ai, kể cả các thành viên nữ. “Nếu Jack không nhường thì chắc các chị cũng không giận đâu vì Jack nhỏ nhất mà.” - nam ca sĩ hồn nhiên chia sẻ. Mặt khác, quan điểm của Jack khi tham gia chương trình đó là: “Phải tự lo, tự cứu lấy mình thôi”.

Jack hé lộ chiến thuật sau khi xác nhận tham gia Running Man 2, fan nghe muốn "xỉu ngang” ảnh 6

Hình ảnh thân thiết của Jack và Trường Giang trước khi tham gia "Running Man Việt Nam 2021".

Khi được hỏi về người đáng tin tưởng nhất, Jack cho rằng không còn lựa chọn nào khác ngoài “anh cả” Trường Giang.

Như vậy, thành viên thứ 9 đã hoàn thiện đội hình Running Man Việt Nam mùa 2 gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Jack.

Jack hé lộ chiến thuật sau khi xác nhận tham gia Running Man 2, fan nghe muốn "xỉu ngang” ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm