Jack hé lộ teaser MV "Ngôi Sao Cô Đơn", netizen ngỡ đang xem "Phi Vụ Triệu Đô" bản Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau poster thông báo sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Ngôi Sao Cô Đơn", Jack tiếp tục tung teaser chính thức với nhiều tình tiết gây tò mò. 

Tối 15/7, Jack tung teaser nhá hàng những phân cảnh đầu tiên của MV Ngôi Sao Cô Đơn. Ngoài tạo hình đeo mặt nạ bí ẩn gợi nhớ poster phim Phi Vụ Triệu Đô (Money Heist) được hé lộ trong poster giới thiệu trước đó, đoạn teaser mở màn của Ngôi Sao Cô Đơn có không gian lộng lẫy, sang trọng nhưng ngập tràn tiếng súng.

Jack hé lộ teaser MV "Ngôi Sao Cô Đơn", netizen ngỡ đang xem "Phi Vụ Triệu Đô" bản Việt ảnh 1

Đoạn teaser của MV Ngôi Sao Cô Đơn có nhiều chi tiết đặc biệt: Jack đạp cánh cửa lớn, quăng hai chiếc túi vào cốp xe và từ từ gỡ chiếc mặt nạ ra. Phần hình ảnh dở dang và chiếc xe hơi lao vun vút trên đường trong teaser đã đặt ra nhiều dấu hỏi lớn về nội dung mà Jack đưa vào sản phẩm âm nhạc lần này.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp giữa tiếng nhạc du dương, nối tiếp là tiếng súng và giai điệu nhanh, kịch tính cũng tăng thêm độ tò mò. Nhiều "fan cứng" của giọng ca Sóng Gió đều cho rằng đây là màu sắc yêu thích của Jack kể từ LAYLALAY.

Jack hé lộ teaser MV "Ngôi Sao Cô Đơn", netizen ngỡ đang xem "Phi Vụ Triệu Đô" bản Việt ảnh 2
Jack hé lộ teaser MV "Ngôi Sao Cô Đơn", netizen ngỡ đang xem "Phi Vụ Triệu Đô" bản Việt ảnh 3

Dưới phần bình luận MV, nhiều Đom Đóm bày tỏ sự phấn khích lẫn ủng hộ nhiệt tình cho thần tượng sau thời gian dài ở ẩn. Tuy nhiên, ở một số hội nhóm "tám" chuyện showbiz, không ít khán giả vẫn tỏ ra phản đối màn comeback cũng như liên tục nhắc lại scandal chấn động của Jack vào năm ngoái.

Jack hé lộ teaser MV "Ngôi Sao Cô Đơn", netizen ngỡ đang xem "Phi Vụ Triệu Đô" bản Việt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm