Jack khoe đôi giày có hình vẽ đom đóm rõ to cùng thông điệp cám ơn fan

HHT - Trên trang Instagram cá nhân của mình, ca sĩ Jack mới đây đã đăng tải một ảnh chụp đôi giày cổ cao được trang trí thủ công. Đáng chú ý nhất là ký hiệu đom đóm bắt mắt.

Góp phần mang về cho kênh YouTube chính thức J97 của Jack với gần 3 triệu lượt người theo dõi, hơn 50 triệu lượt xem cho MV "Là 1 thằng con trai", với tốc độ nhanh như chớp, tình yêu “siêu to khổng lồ” của gia đình Đom Đóm dành cho “Meo Meo” không chỉ trở thành hậu phương vững vàng mà còn giúp Jack cán mốc những thành tích đáng nể trong lần tái xuất mới nhất.

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt từ fandom của mình, Jack mới đây đăng tải trên Instagram của mình một bức ảnh chụp đôi giày được trang trí thủ công đẹp mắt. Đáng chú ý nhất trên đôi giày là ký hiệu hình đom đóm đặc trưng, đồng thời đây cũng là hình hiệu logo mà Jack chọn cho các sản phẩm của mình.
Jack khoe đôi giày có hình vẽ đom đóm rõ to cùng thông điệp cám ơn fan ảnh 1 Bức ảnh mới nhất trên Instagram của Jack @iamjack1997
Liên hệ với phía Jack, ê-kíp cho biết đôi giày là lời cám ơn của Jack gửi tới Đom Đóm vì luôn đồng hành và ủng hộ nam ca sĩ. Trên phần caption, Jack cũng đăng tải thông điệp "Xin cảm ơn, chúng ta là một gia đình".
Jack khoe đôi giày có hình vẽ đom đóm rõ to cùng thông điệp cám ơn fan ảnh 2  Đom Đóm đáp lại lời của Jack bằng nhiều comment khích lệ tinh thần, cũng như khen ngợi đôi giày của anh chàng.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm