Jack khoe đôi giày có hình vẽ đom đóm rõ to cùng thông điệp cám ơn fan

HHT - Trên trang Instagram cá nhân của mình, ca sĩ Jack mới đây đã đăng tải một ảnh chụp đôi giày cổ cao được trang trí thủ công. Đáng chú ý nhất là ký hiệu đom đóm bắt mắt.

Góp phần mang về cho kênh YouTube chính thức J97 của Jack với gần 3 triệu lượt người theo dõi, hơn 50 triệu lượt xem cho MV "Là 1 thằng con trai", với tốc độ nhanh như chớp, tình yêu “siêu to khổng lồ” của gia đình Đom Đóm dành cho “Meo Meo” không chỉ trở thành hậu phương vững vàng mà còn giúp Jack cán mốc những thành tích đáng nể trong lần tái xuất mới nhất.

Đáp lại tình cảm nồng nhiệt từ fandom của mình, Jack mới đây đăng tải trên Instagram của mình một bức ảnh chụp đôi giày được trang trí thủ công đẹp mắt. Đáng chú ý nhất trên đôi giày là ký hiệu hình đom đóm đặc trưng, đồng thời đây cũng là hình hiệu logo mà Jack chọn cho các sản phẩm của mình.

Jack khoe đôi giày có hình vẽ đom đóm rõ to cùng thông điệp cám ơn fan ảnh 1 Bức ảnh mới nhất trên Instagram của Jack @iamjack1997

Liên hệ với phía Jack, ê-kíp cho biết đôi giày là lời cám ơn của Jack gửi tới Đom Đóm vì luôn đồng hành và ủng hộ nam ca sĩ. Trên phần caption, Jack cũng đăng tải thông điệp "Xin cảm ơn, chúng ta là một gia đình".

Jack khoe đôi giày có hình vẽ đom đóm rõ to cùng thông điệp cám ơn fan ảnh 2  Đom Đóm đáp lại lời của Jack bằng nhiều comment khích lệ tinh thần, cũng như khen ngợi đôi giày của anh chàng.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm