Jack là nam ca sĩ V-Pop đầu tiên có MV đạt 300 triệu view, cán mốc 3 triệu lượt theo dõi

HHT - Jack tiếp tục mang về thành tích mới khiến đại gia đình Đom Đóm vô cùng hãnh diện. 
MV Bạc Phận của Jack và K-ICM chính thức chạm mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube. MV được phát hành vào ngày 16/4/2019, là một trong những sản phẩm đưa tên tuổi của Jack lẫn K-ICM đến gần hơn với khán giả trẻ. 

Với thành tích này, Jack chính là nam ca sĩ đầu tiên của V-Pop sở hữu MV có 300 triệu lượt xem. Trước đó, V-Pop cũng có 3 MV đạt được thành tích này gồm: Bống Bống Bang Bang của 365daband, Xúc Xắc Xúc Xẻ của bé Bảo An và Thương Lắm Thầy Cô Ơi của bé Phan Hiếu Kiên. 

 

MV Bạc Phận của Jack và K-ICM

Ngoài ra, tính tới thời điểm hiện tại, người hâm mộ của Jack cũng "sướng rơn" khi kênh YouTube J97 chính thức đạt 3 triệu lượt đăng ký theo dõi (subcribe). Trước đó, nam ca sĩ cũng rinh nút vàng về nhà khi chạm mốc 1 triệu lượt theo dõi vào đầu tháng 3/2019. Tiếp đến, Jack lại mang về thêm 1 triệu lượt theo dõi vào ngày 12/3. Như vậy, sau chưa đầy 1 tháng, anh đã có được 3 triệu lượt theo dõi. 
Jack là nam ca sĩ V-Pop đầu tiên có MV đạt 300 triệu view, cán mốc 3 triệu lượt theo dõi ảnh 1 Jack tiếp tục chứng minh vị thế của mình trên nền tảng YouTube
 Sản phẩm phát hành gần đây nhất của Jack - Là 1 Thằng Con Trai cũng chạm mức 80 triệu lượt xem trong vòng 1 tháng. Có thể thấy, nam ca sĩ vẫn tạo được chỗ đứng ổn định dù đã tách ra hoạt động độc lập sau khoảng thời gian cộng tác với producer K-ICM. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm