Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ sau lùm xùm bản quyền ca khúc “Sóng gió“

HHT - Trước những nghi vấn tranh cãi giữa mẹ của Jack và phía K-ICM trên mạng xã hội về vấn đề bản quyền của ca khúc "Sóng gió", Jack đã lên tiếng trấn an fan hâm mộ của mình.
Những ngày gần đây, câu chuyện bản quyền ca khúc giữa Jack và K-ICM "nóng" trở lại sau vụ việc lời qua tiếng lại giữa mẹ ruột nam ca sĩ và K-ICM về quyền sử dụng ca khúc Sóng gió. Một số suy đoán cho rằng nguyên nhân ban đầu có thể là do clip K-ICM tập luyện ca khúc Sóng gió với Chấn Quốc và Tiến Nhỏ trong một chương trình âm nhạc mà K-ICM làm Giám đốc âm nhạc.
K-ICM đã thay đổi toàn bộ ca từ bài hát và chỉ giữ lại giai điệu. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bức xúc và cho rằng K-ICM đang sử dụng trái phép sáng tác của Jack mà không có sự đồng ý của anh. Đỉnh điểm của sự việc này là phản hồi đến từ công ty ICM và K-ICM cho biết, ca khúc này thuộc bản quyền của công ty ICM và chương trình đã xin phép đầy đủ. 
Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ sau lùm xùm bản quyền ca khúc “Sóng gió“ ảnh 1 Câu chuyện bản quyền giữa Jack và K-ICM trở nên "nóng" hơn bao giờ hết trong những ngày qua

Giữa "sóng gió dư luận" vây quanh, Jack đã lên tiếng trấn an người hâm mộ trong một group kín trên Facebook. Cụ thể, anh nhắn nhủ: 

"Tướng có chút ét mà hung dữ quá trời đi, đi cãi lộn gì khắp làng inh ỏi. Mai mốt chắc nhốt trong nhà luôn quá khỏi đi đâu cho rồi, quan tâm chi rồi quạu lên hừng hực. Tìm người trút bực bội hoặc đánh lộn thì It's me... Nhào vô kiếm ăn".

Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ sau lùm xùm bản quyền ca khúc “Sóng gió“ ảnh 2 Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ trong một nhóm trên Facebook.
Trước đó, Jack lên tiếng khẳng định Sóng gió cũng như các ca khúc Bạc phận, Việt Nam tôi, Em gì ơi hay Sao em vô tình đều do anh sáng tác và thể hiện. Trong khi K-ICM đóng vai trò sản xuất âm nhạc và hòa âm - phối khí. Tuy nhiên về vấn đề bản quyền, Jack vẫn chưa từng đề cập. Hiện tại lùm xùm của vụ việc trên vẫn chưa đi đến hồi kết và đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.
Jack lên tiếng trấn an người hâm mộ sau lùm xùm bản quyền ca khúc “Sóng gió“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm