Jack mơ về “túp lều tranh” sau quãng thời gian đầy sóng gió

HHT - Vừa qua, trong một bài chia sẻ trên truyền thông, Jack thẳng thắn cho biết mình vẫn ổn.

Jack: “Đã làm thì phải hết sức có thể”

 Sau những ồn ào và giông bão thị phi, Jack rời bỏ công ty quản lý cũ, chia tay người đồng nghiệp vẫn luôn đồng hành với mình trong suốt hành trình từ không có gì đến khi thành nghệ sĩ nổi tiếng, bỏ lại đằng sau những tranh cãi: Từ đấu tố đối xử bất công, bị bóc lột sức lao động đến mập mờ trong chuyện trả thù lao...

Tất cả những ồn ào đó một lần nữa đưa Jack cùng K-ICM trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng khác ở chỗ giờ không còn sự tung hô, ngưỡng mộ. Thay vào đó là những dấu chấm hỏi mà đến tận bây giờ, người trong cuộc vẫn còn nợ một câu trả lời thấu đáo.

Jack mơ về “túp lều tranh” sau quãng thời gian đầy sóng gió ảnh 1

Gần đây nhất, Jack đã trở lại thật mạnh mẽ cùng với bản hit comeback Là 1 thằng con trai

Trong một chia sẻ mới nhất, Jack đã thẳng thắn trả lời những câu hỏi mà người hâm mộ đã đặt ra cho anh. Trước nhất, Jack chia sẻ rằng anh thực sự rất vui trước sự đón nhận của khán giả dành cho sản phẩm mới nhất của mình. Bên cạnh đó, Jack cũng gặp không ít áp lực với lần trở lại này.

Jack sợ khán giả sẽ quên mình vì đã lâu chưa có sản phẩm mới. Nhưng không vì thế mà Jack cố gắng làm nhanh làm vội để có sản phẩm trong cuộc chạy đua MV của showbiz. Anh nói: “Tôi luôn quan niệm là bản thân mình không làm thì thôi, đã làm phải làm hết sức có thể. Điều quan trọng nhất trong âm nhạc của tôi là cảm xúc, khi tôi thấy vui và thoải mái thì tôi sẽ cho ra mắt sản phẩm mới.”

 Jack: "Anh không phải người nổi tiếng, anh chỉ được mọi người yêu thích thôi"

Khi nhận được câu hỏi về sức nặng và sự khắc nghiệt của showbiz Việt, Jack đã kể một bạn fan hỏi Jack rằng: “Anh nổi tiếng như vậy thì anh được gì?”, và câu trả lời của Jack: “Anh không phải người nổi tiếng, anh chỉ được mọi người yêu thích thôi”. Đó cũng là châm ngôn sống và tính cách không thay đổi theo thời gian của Jack. Anh luôn nhìn nhận cuộc sống từ 2 mặt: Tích cực và tiêu cực và Jack đã chọn nhìn về những điều tích cực nhiều hơn.

Thừa nhận bản thân là một người rất tham công việc, tham làm đến mức ngày càng ốm và bị mẹ la rầy vì không chịu ăn uống gì hết, đến độ nhiều khi Jack quá tập trung vào công việc và làm nhiều quá nên quên hết thời gian. Nhưng Jack khẳng định đó là đam mê, nên những áp lực song song tồn tại, anh phải đương đầu và chấp nhận.

Jack mơ về “túp lều tranh” sau quãng thời gian đầy sóng gió ảnh 2

Những ngày gian khó đã đi qua, Jack luôn trân trọng và biết ơn những nguời đã đồng hành trong suốt thời gian khó khăn ấy, đó là gia đình, bạn bè và cộng đồng Đóm.

Jack: “Tôi muốn xây một căn nhà khang trang, có một túp lều nhỏ để làm nhạc, một khoảng vườn để trồng rau”

 Dành rất nhiều tình cảm cho mẹ, anh chia sẻ rằng mẹ là nguồn động lực của anh trong 3 tháng ở ẩn vừa qua. Đối với anh, mẹ là một người thiêng liêng nhất, anh dành hầu hết thời gian rảnh khi không có việc để quay về nhà và ở bên mẹ.

Chia sẻ về mục tiêu và ước mơ phấn đấu của mình, Jack chia sẻ anh muốn đi đến cuối đoạn đường cùng với niềm đam mê âm nhạc, đam mê ca hát. Ở cuối đoạn đường đó sẽ là ước mơ xây dựng một căn nhà khang trang cho gia đình ở quê, phía sau sẽ có một cái chòi nho nhỏ để anh thỏa sức làm nhạc, một cái vườn be bé trồng thêm rau. Đối với Jack, mọi thứ anh cần thực sự bình dị và không cần quá cao xa.

Jack mơ về “túp lều tranh” sau quãng thời gian đầy sóng gió ảnh 3 “Tôi muốn xây một căn nhà khang trang, có một túp lều nhỏ để làm nhạc, khoảng vườn để trồng rau”
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

Những lần bị nghi vấn "phim giả tình thật" của Song Luân, có nên duyên với em gái Trấn Thành?

HHT - Đóng cặp với nhiều sao nữ, Song Luân và bạn diễn ăn ý đến nỗi khiến khán giả khi xem phim phải đặt nghi vấn liệu họ có "phim giả tình thật" hay không. Thậm chí, từ phim ảnh ra đời thực, Song Luân và bạn diễn của mình vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến cộng đồng mạng càng rối bời.