Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động

Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động
HHT - Sau nhiều ngày im lặng, Jack mới đây đã chính thức lên tiếng về ồn ào thời gian qua.

Khoảng thời gian gần đây, cư dân mạng không khỏi xôn xao những thông tin xích mích nội bộ của cặp đôi đình đám Jack - K-ICM. Nguồn cơn câu chuyện xuất phát từ một người được cho là đang đảm nhận vai trò quản trị viên FC Đóm Key xin rút lui khỏi FC vì không chịu nổi những bất công mà Jack đang phải chịu đựng. Theo đó, người này cho biết Jack đang bị bóc lột sức lao động, thậm chí về quê không có một xu dính túi. Thông tin này lập tức khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì trước đó vào tháng 6 vừa qua, Jack cũng đã từng lập lờ cho biết bản thân không có tiền và bị giữ tất cả lương.

Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động ảnh 1
Jack từng úp mở chuyện bị "giam lương".

Trong một show âm nhạc vào ngày 21 và 22 vừa qua, Jack cũng không tham gia biểu diễn như dự định. Trên sân khấu, K-ICM chỉ diễn một mình và bật khóc chia sẻ về sự vắng mặt của Jack.

"Hôm nay xin lỗi mọi người vì sự vắng mặt của Jack. Mọi người đừng lo, chiều nay nhận được một tin từ gia đình Jack Jack bị ốm nên không tham gia show được. Mọi người đừng buồn. Jack sẽ khỏe lại và sẽ cố gắng có mặt ở những show sắp tới".

Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động ảnh 2

Sự vắng mặt của Jack cùng loạt ồn ào trước thềm ra mắt MV mới Hoa Vô Sắc khiến nhiều người "bán tin bán nghi" cho rằng đây là một động thái nhằm gây chú ý. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng không ít khán giả tin câu chuyện này là sự thật và bày tỏ sự bênh vực Jack và truyền tay nhau dòng trạng thái chia sẻ nam ca sĩ đang có ý định “buông bỏ” mọi thứ để về quê bán… trà sữa, lánh xa thị phi showbiz.

Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động ảnh 3
Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động ảnh 4

Mới đây nhất, Jack đã có dòng trạng thái chia sẻ giữa tâm bão ồn ào. Anh Viết: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa Vô Sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng chưa hoàn thiện lyric. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng. Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động ảnh 5
Dòng trạng thái mới nhất của Jack.

Cùng thời gian, một designer từng thực hiện tấm poster cho 2 MV Sóng Gió và MV Em Gì Ơi đã có những chia sẻ đứng về phía Jack. Cụ thể, anh cho biết đã nhận được yêu cầu rằng phải để hình K-ICM to hơn Jack. Hay khi biểu diễn hay trên sản phẩm, tên của K-ICM cũng luôn phải đứng trước JackJack hát chính.

Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động ảnh 6
Phần bình luận gây chú ý của designer thiết kế poster MV của JackK-ICM.

Ngay lập tức nhiều người đã lấy tấm poster MV Hoa Vô Sắc mới ra mắt để so sánh và mọi thứ hoàn toàn trùng khớp với lời kể của người designer kia! Hiện câu chuyện ồn ào của cặp đôi Jack K-ICM vẫn đang thu hút sự quan tâm không nhỏ của khán giả.

Jack nhận được sự ủng hộ khi bất ngờ lên tiếng giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động ảnh 7
K-ICM luôn có phần không gian rộng hơn trên tấm poster và đứng trước Jack.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm