Jack ở đâu khi dàn cast "Running Man Việt" đồng loạt khoe ảnh từ Hàn Quốc trở về?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong bức ảnh chụp ê-kíp "Running Man bản Việt" hoàn thành ghi hình mùa 2 tại Hàn Quốc và trở về Việt Nam, người hâm mộ nhận ra có một nhân vật rất giống ca sĩ Jack. 

Mới đây, các thành viên Running Man bản Việt mùa 2 cùng ê-kíp sản xuất đã đáp chuyến bay xuống sân bay Đà Nẵng sau hơn 1 tuần ghi hình tại Hàn Quốc.

Trong khi dàn sao đều xuất hiện đầy đủ và có động thái mới trên mạng xã hội thì thành viên Jack vẫn "im hơi lặng tiếng". Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn giọng ca Hoa Hải Đường đã không tham gia hành trình "chạy" tại xứ sở kim chi cùng các đồng nghiệp.

Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất trên fanpage chương trình, chụp hình tất cả ê-kíp lại có một người trông rất giống Jack. Theo đó, netizen "soi" ra cách tạo dáng tay của nhân vật này từng được giọng ca sinh năm 1997 thực hiện trước đó. Đây thậm chí còn được xem là ký hiệu riêng của nam ca sĩ với fandom Đom Đóm của mình.

Jack ở đâu khi dàn cast "Running Man Việt" đồng loạt khoe ảnh từ Hàn Quốc trở về? ảnh 1

Bức ảnh toàn bộ thành viên và ê-kíp Running Man Vietnam đã sang Hàn lần này.

Vì trong ảnh, tất cả mọi người mặc đồ bảo hộ tại sân bay, đeo khẩu trang kín mít, có người còn đeo mắt kính đen nên rất khó để nhận ra "người ấy là ai". Nhiều người đồng tình nhân vật tạo hình "tay đom đóm" kia chính là Jack nhưng cũng có khán giả cho rằng không phải, vì đôi giày nhân vật này đi là dành cho nữ.

Jack ở đâu khi dàn cast "Running Man Việt" đồng loạt khoe ảnh từ Hàn Quốc trở về? ảnh 2

Động tác tay quen thuộc của Jack.

Jack ở đâu khi dàn cast "Running Man Việt" đồng loạt khoe ảnh từ Hàn Quốc trở về? ảnh 3

Trước đó, khi các thành viên "check-in" tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị bay sang Hàn cũng không có sự góp mặt của giọng ca Là 1 Thằng Con Trai.

Ninh Dương Lan Ngọc mới đây cũng thể hiện sự "bức xúc" vì diện đồ bảo hộ kín bưng, đến độ từ quản lý đến công ty đều không nhận ra. Sau đó nữ diễn viên phải đăng một video, chú thích vị trí đứng của mình.

Lan Ngọc hài hước chú thích mình trong tấm ảnh để mọi người nhận ra.
Jack ở đâu khi dàn cast "Running Man Việt" đồng loạt khoe ảnh từ Hàn Quốc trở về? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm