Jack ôm chặt fan sau buổi diễn, K-ICM nghẹn ngào khi được fan tạo hàng rào bảo vệ

Jack ôm chặt fan sau buổi diễn, K-ICM nghẹn ngào khi được fan tạo hàng rào bảo vệ
HHT - Vừa qua, K-ICM và Jack đã có ngày chạy show tất bật khi liên tiếp xuất hiện tại 3 sự kiện âm nhạc tại TP.HCM thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn khán giả trẻ.

Được biết, có rất nhiều người hâm mộ từ xa đã bay đến TP.HCM để có cơ hội gặp gỡ thần tượng trong dịp này. Diện trang phục cực “ngầu”, bộ đôi JackK-ICM mang tới loạt hit trăm triệu view: Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió khiến người hâm mộ như vỡ òa. Loạt hit được “bàn tay phù thủy” của K-ICM phối lại mới toanh, như “diện chiếc áo mới” lạ lẫm và hấp dẫn. 

Không bất ngờ khi ở mỗi màn trình diễn, “dàn đồng ca” là hàng ngàn khán giả “rần rần” hát theo từng bản hit - minh chứng cho độ phủ sóng quá đỗi mạnh mẽ từ những sản phẩm âm nhạc của bộ đôi producer -  ca/ nhạc sĩ này.

Jack ôm chặt fan sau buổi diễn, K-ICM nghẹn ngào khi được fan tạo hàng rào bảo vệ ảnh 1
Jack ôm chặt fan sau buổi diễn, K-ICM nghẹn ngào khi được fan tạo hàng rào bảo vệ ảnh 2
 
Jack ôm chặt fan sau buổi diễn, K-ICM nghẹn ngào khi được fan tạo hàng rào bảo vệ ảnh 3

Bên cạnh đó, những khán giả có mặt tại 1 trong 3 điểm diễn đều có thể chứng kiến cảnh tượng hàng trăm khán giả trẻ bám sát K-ICM Jack khi buổi biểu diễn kết thúc. Dường như vô cùng khó khăn trong việc di chuyển. Tuy nhiên, Jack K-ICM vẫn dành thời gian nán lại và gửi gắm những tình cảm của mình tới fan cũng như khán giả đã có mặt tham gia sự kiện. Nhiều khoảnh khắc ấm áp, dường như không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và người hâm mộ đã được ghi lại.

Jack ôm chặt fan sau buổi diễn, K-ICM nghẹn ngào khi được fan tạo hàng rào bảo vệ ảnh 4
Jack ôm chặt fan sau buổi diễn, K-ICM nghẹn ngào khi được fan tạo hàng rào bảo vệ ảnh 5

Chia sẻ về sự yêu thương quá đỗi lớn lao từ hàng trăm fan ở mỗi điểm diễn, Jack cho biết: “Sự thương yêu này là không tưởng. Đã có fan từ rất xa bay đến TP HCM, chờ đợi màn trình diễn của chúng em và khi nhìn thấy em thì họ bật khóc. Em cũng không kìm lòng được trước khoảnh khắc này. Em là một người rất ít chia sẻ. Tuy nhiên, em muốn gửi lời cảm ơn từ tận đáy lòng đến người hâm mộ. Cảm ơn sự yêu thương đầy văn minh này”.

K-ICM bộc bạch: “Em rất hạnh phúc trước tình cảm quá lớn của fan. Các bạn trong FC luôn luôn tạo một hàng rào lớn để chúng em có thể di chuyển an toàn ra tới xe. Và lại tiếp tục mở một lối đi an toàn để xe có thể rời điểm diễn. Mỗi lần nhìn khoảnh khắc này cả e-kip đều rất xúc động. Tình cảm này chúng em sẽ nhớ mãi để luôn nhắc bản thân phải cố gắng mỗi ngày, luôn thật khiêm tốn và sản phẩm kế tiếp phải thật tuyệt vời”. 

Jack ôm chặt fan sau buổi diễn, K-ICM nghẹn ngào khi được fan tạo hàng rào bảo vệ ảnh 6

Hiện tại, K-ICM Jack đang hoàn thành dự án kế tiếp cũng như còn rất nhiều những kế hoạch đầy bất ngờ ở thì tương lai. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm