Jack tạo Twitter, đăng tải teaser audio "LayLaLay" và đạt lượt tương tác "khủng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Jack vừa tiếp tục công bố tài khoản Twitter chính thức và đăng tải teaser audio "LayLaLay" ngay trên Twitter của mình. Sản phẩm nhá hàng của nam ca sĩ đã nhận về lượt tương tác ấn tượng của khán giả chỉ với bản teaser audio.

Sau khi công bố poster MV mới mang tên LayLaLay. Giọng ca sinh năm 1997 tiếp tục công bố tài khoản Twitter chính thức và đăng tải teaser audio Lay La Lay ngay trên Twitter của mình. Đây là món quà dành tặng người hâm mộ vào đúng dịp sinh nhật tuổi 24 của Jack, sản phẩm nhanh chóng gây sốt bởi phần hình ảnh kết hợp giữa bối cảnh hiện đại và cổ đại.

Ngay sau khi Jack đăng tải poster LayLaLay với tạo hình chiến binh mạnh mẽ, hashtag LayLaLay đã leo thẳng lên vị trí số 1 trên Top Trending của Twitter Việt Nam. Ở một nền tảng quy tụ số lượng người dùng quốc tế lớn như Twitter, Jack được kỳ vọng sẽ có những bước tiến mạnh mẽ để đến gần hơn với khán giả nước ngoài.

Jack tạo Twitter, đăng tải teaser audio "LayLaLay" và đạt lượt tương tác "khủng" ảnh 1

Lượt tương tác của khán giả dành cho bản teaser trên kênh Youtube của Jack.

Hiện tại, poster MV LayLaLay đã thu về gần 50 nghìn lượt yêu thích, hơn 2,2 nghìn lượt bình luận và hơn 1,2 nghìn lượt chia sẻ tại fanpage Jack - J97.

Trước đó, ngày 6/4, Jack đã phát hành Teaser Concept cho MV Lay La Lay trên kênh YouTube. Đoạn teaser đã cán mốc 1,8 triệu lượt xem, hơn 155 nghìn lượt thích và lọt Top 9 Trending YouTube Việt Nam.

Jack tạo Twitter, đăng tải teaser audio "LayLaLay" và đạt lượt tương tác "khủng" ảnh 2

MV LayLaLay được nhiều người hâm mộ dự đoán sẽ là câu chuyện tiếp nối chuỗi MV về fantasy của Jack là Hoa Hải Đường và Đom Đóm. Nhiều Đom Đóm (FC của JACK) hy vọng thần tượng sẽ liên tục thử sức với những kịch bản mang màu sắc thần thoại, không ngại biến hóa hàng loạt hình ảnh mới trong từng lần trở lại.

Jack tạo Twitter, đăng tải teaser audio "LayLaLay" và đạt lượt tương tác "khủng" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm