Jack - Thúy Ngân - Karik là ba thành viên mới tham gia "Running Man bản Việt" năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin về dàn cast mới của "Running Man bản Việt - Chạy Đi Chờ Chi 2021" đang trở thành đề tài khiến netizen bàn tán xôn xao.

Việc phía SBS tại Hàn Quốc xác nhận rằng Running Man bản Việt mùa thứ 2 sẽ ra mắt khán giả trong nửa cuối năm 2021 khiến người hâm mộ xôn xao. Nhất là việc ê-kíp chương trình khẳng định dàn cast có sự thay đổi từ đội hình 7 thành viên thành 8 thành viên càng làm netizen tò mò, đồn đoán ai sẽ là người "rời khỏi ngôi nhà chung".

Jack - Thúy Ngân - Karik là ba thành viên mới tham gia "Running Man bản Việt" năm nay? ảnh 1

Dàn cast của Running Man Việt mùa 1 với tên gọi "Chạy Đi Chờ Chi".

Mới đây, cộng đồng mạng truyền nhau thông tin 3 cái tên mới góp mặt trong Running Man bản Việt mùa 2 sẽ là: Jack - Thúy Ngân và Karik, thay cho Ngô Kiến Huy, BB Trần.

Tin đồn này không phải không có cơ sở bởi cả 3 nghệ sĩ đều là "gà cưng" của Đông Tây Promotion - đơn vị sản xuất Running Man Việt mùa này. Nếu Jack có một lượng fan ổn định và cuồng nhiệt thì Thúy Ngân được yêu thích ở lĩnh vực diễn xuất cũng như duyên dáng trong 7 Nụ Cười Xuân, Karik cũng thành công trong vai trò HLV ở Rap Việt 2020. Điều này đảm bảo được dàn cast là nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Jack - Thúy Ngân - Karik là ba thành viên mới tham gia "Running Man bản Việt" năm nay? ảnh 2

3 nghệ sĩ mới hứa hẹn sẽ làm nên những điểm sáng cho chương trình.

Về sự vắng mặt của Ngô Kiến Huy, nhiều người cho rằng vì anh đang tham gia quá nhiều chương trình của Điền Quân Entertainment, vốn là "đối thủ" của Đông Tây Promotion - đơn vị sản xuất mùa 2 của chương trình năm nay. Trong khi đó, BB Trần từng gây tranh cãi khi bênh vực chuyện du khách Hàn chê bánh mì Việt Nam hồi đầu 2020. Nếu 2 nghệ sĩ này thực sự vắng mặt thì "fan ruột" của chương trình mùa 1 sẽ vô cùng tiếc nuối. Bởi cả "Thánh chơi dơ" và "Thỏ Đen" đều là nhân tố gây cười cho khán giả, đồng thời chăm sóc khách mời chu đáo trong chương trình.

Jack - Thúy Ngân - Karik là ba thành viên mới tham gia "Running Man bản Việt" năm nay? ảnh 3

Tin đồn BB Trần và Ngô Kiến Huy vắng mặt khiến nhiều fan tiếc nuối.

Dù vậy việc Running Man bản Việt trở lại trong năm nay vẫn là một tin vui đối với người hâm mộ. Nếu tin đồn trên là sự thật thì dàn cast của Running Man Việt Nam mùa 2 sẽ là: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Jack, Karik.

Jack - Thúy Ngân - Karik là ba thành viên mới tham gia "Running Man bản Việt" năm nay? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm