Jack trở thành nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 1 triệu view trong thời gian “thần tốc” nhất

HHT - MV "Hoa Hải Đường" là MV lập kỉ lục đạt 1 triệu view nhanh nhất của Jack.
Đến thời điểm hiện tại, Jack là nghệ sĩ Việt sở hữu nhiều sản phẩm âm nhạc "leo lên" top 1 triệu view trong thời gian ngắn nhất. Trong vòng 20 phút kể từ khi lên sóng, MV Hoa Hải Đường đã chiếm lĩnh con số 1 triệu lượt xem, khiến fan ngỡ ngàng.
Jack trở thành nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 1 triệu view trong thời gian “thần tốc” nhất ảnh 1 Thành tích đáng ngưỡng mộ của Jack.
Trước đó, nhiều MV của Jack cũng đạt thành tích đạt 1 triệu view trong thời gian ngắn như: Là 1 thằng con trai (25 phút), Em gì ơi - Jack, K-ICM (46 phút), Sóng Gió - Jack, K-ICM (94 phút).
MV Hoa Hải Đường cũng như sự trở lại của Jack sau thời gian dài đang là tâm điểm chú ý của V-Pop. Sau khi lên sóng chưa lâu, MV nhanh chóng đạt #1 Trending YouTube, cũng như lọt vào Top Trending của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác. MV này cũng đánh dấu bước thay đổi đáng kể của Jack trong âm nhạc lẫn phong cách.
Jack trở thành nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 1 triệu view trong thời gian “thần tốc” nhất ảnh 2
Tính đến thời điểm hiện tại, MV Hoa Hải Đường vẫn đang trụ vững Top 1 Trending YouTube sau 3 ngày lên sóng, đạt hơn 20 triệu lượt xem, #1 iTunes Việt Nam, Top 1 BXH Làn sóng xanh ngay trong tuần đầu tiên phát hành. MV Hoa Hải Đường cũng giúp Jack cán mốc 4 triệu người theo dõi trên kênh YouTube chính thức.
Jack trở thành nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 1 triệu view trong thời gian “thần tốc” nhất ảnh 3
Jack trở thành nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 1 triệu view trong thời gian “thần tốc” nhất ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm