Jack tự hào khi group mới của FC Đom Đóm cán mốc 100.000 thành viên trong chưa đầy 24 giờ

HHT - Trước đó, ca sĩ Jack quyết định tạo lại một group Facebook chính thức mới cho cộng đồng fan khi "nhà cũ" FC Đóm Family bị "hack" mất. Chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ, cộng đồng mới đã cán mốc 100 ngàn thành viên. Đây được xem là thành tích "khủng" mà ít có group Facebook nào ở Việt Nam đạt được.

Sau khi đạt con số 100.000 thành viên, Jack cũng đăng tải chia sẻ cảm xúc vui mừng của mình trên trang fanpage. Nam ca sĩ bày tỏ: “Sau bao khó khăn, đại gia đình Đóm đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Khó khăn chỉ có thể làm các bạn ấy mạnh mẽ và thông minh hơn. Hành động chứng minh thực lực”. Lời động viên này của thần tượng đã khiến nhiều bạn fan vui mừng và có những bình luận tích cực dưới bài đăng.

Jack tự hào khi group mới của FC Đom Đóm cán mốc 100.000 thành viên trong chưa đầy 24 giờ ảnh 1 Bài đăng được nam nghệ sĩ đăng tải trên trang facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Anh liên tục chia sẻ thông tin group FC mới ở dưới phần bình luận cho những bạn fan chưa rõ thông tin có thể tìm về "ngôi nhà chung". Đại gia đình nhà Đom Đóm cũng để lại nhiều bình luận vô cùng tự hào về nam ca sĩ. Được biết Jack đích thân là người phê duyệt quyền tham gia cho các thành viên.

Jack tự hào khi group mới của FC Đom Đóm cán mốc 100.000 thành viên trong chưa đầy 24 giờ ảnh 2 Jack để lại phần bình luận của mình dưới bài đăng xin lỗi các fan vì phần kiểm duyệt bị “lag” nên nhiều bạn chưa được vào. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều fan cũng để lại bình luận quan tâm đến Jack như “Anh nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng mãi lo duyệt thông tin rồi quên nghỉ ngơi”. Group FC Đom Đóm mới lần này có sự kiểm duyệt khá chặt chẽ với thành viên mới. Liên hệ với Jack, ê-kíp của nam ca sĩ cho biết muốn hạn chế mức thấp nhất những tài khoản ảo, có khả năng gây hại đến cộng đồng fan chính thức.

Jack tự hào khi group mới của FC Đom Đóm cán mốc 100.000 thành viên trong chưa đầy 24 giờ ảnh 3 Trang Group Facebook chính thức đạt 100 ngàn thành viên của nhà Đóm chưa đầy 24 giờ.

Qua hành động đích thân sắp xếp fandom cho thấy được sự quyết tâm của Jack và ê-kíp trong việc duy trì một cộng đồng fan văn minh. Động thái này cũng thể hiện phần nào sự trân trọng của Jack dành cho các fan của mình.

Jack tự hào khi group mới của FC Đom Đóm cán mốc 100.000 thành viên trong chưa đầy 24 giờ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm