Jack và gia đình Đom Đóm hào hứng ăn mừng fanpage J97 cán mốc 2 triệu lượt theo dõi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Jack bất ngờ chia sẻ thành tích ấn tượng sau thời gian thành lập fanpage không lâu. Hiện tại, fanpage chính thức của Jack mang tên "J97" đã đạt 2 triệu lượt theo dõi.

Jack là một trong những nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng thời gian gần đây. Thông qua những con số ấn tượng về lượt xem trên YouTube, lượt tương tác các bài đăng trên trang cá nhân đủ cho thấy sức nóng của nam ca sĩ sinh năm 1997 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Jack và gia đình Đom Đóm hào hứng ăn mừng fanpage J97 cán mốc 2 triệu lượt theo dõi ảnh 1

Bài đăng của Jack trên fanpage J97 nhận được nhiều sự chú ý.

Dù gia nhập V-Biz chưa lâu nhưng Jack đã nhanh chóng thu về con số 2 triệu lượt theo dõi trên fanpage chính thức. Giọng ca Hoa Hải Đường thường xuyên cập nhật hình ảnh và hoạt động cá nhân trên trang J97 với mong muốn gửi đến những khán giả yêu mến anh các hoạt động và những sản phẩm tâm huyết của mình. Thêm vào đó, các fan có thể tương tác và trò chuyện cùng nhau.

Bài đăng chưa đầy một ngày đã thu về hơn 140 ngàn lượt thả tim. Nhiều khán giả liên tục để lại bình luận chúc mừng nam ca sĩ gốc Bến Tre và cho rằng đây là trái ngọt mà Jack đạt được sau những nỗ lực hết mình của bản thân.

Jack và gia đình Đom Đóm hào hứng ăn mừng fanpage J97 cán mốc 2 triệu lượt theo dõi ảnh 2

Bài đăng gần nhất của Jack trên fanpage J97 với lượt tương tác khủng.

Thông qua thành tích này, khán giả mong rằng nam ca sĩ sẽ có thêm động lực để ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn dành tặng khán giả.

Bên cạnh đó, V-Biz còn chào đón thêm một thành tích mới đến từ nghệ sĩ Trấn Thành. Cụ thể, trang fanpage chính thức của nghệ sĩ Trấn Thành đã cán mốc hơn 17 triệu lượt theo dõi. Điều này khiến những khán giả yêu mến nam nghệ sĩ vô cùng tự hào.

Jack và gia đình Đom Đóm hào hứng ăn mừng fanpage J97 cán mốc 2 triệu lượt theo dõi ảnh 3

Trấn Thành vui mừng chia sẻ: "Cảm ơn khán giả đã yêu thương Xìn trong thời gian qua, đặc biệt là hơn 17 triệu khán giả ở đây!!! Hạnh phúc gì bằng".

Được biết đến hiện tại, Top 3 nghệ sĩ Việt có lượt theo dõi "khủng" trên Facebook là: Trấn Thành (hơn 17 triệu lượt theo dõi), Sơn Tùng M-TP (hơn 13 triệu lượt theo dõi) và nghệ sĩ Hoài Linh (hơn 12 triệu lượt theo dõi).

Jack và gia đình Đom Đóm hào hứng ăn mừng fanpage J97 cán mốc 2 triệu lượt theo dõi ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm