Jack và K-ICM tự phá kỷ lục của chính mình với "Em gì ơi" trên BXH âm nhạc

Jack và K-ICM tự phá kỷ lục của chính mình với "Em gì ơi" trên BXH âm nhạc
HHT - Bộ đôi Jack và K-ICM tiếp tục thiết lập thêm kỷ lục Vpop với bản hit mới nhất “Em gì ơi”.

Sau hơn 1 tuần phát hành, Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc đã vươn lên hạng nhất BXH Zing MP3 tuần. Đây là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Đức Phúc đứng đầu bảng xếp hạng nhạc Việt. Hit mới của nam ca sĩ cũng cán mốc 25 triệu lượt nghe. Ca khúc có chỉ số tăng trưởng mạnh, luôn lọt top được nghe nhiều nhất mỗi giờ trên trang nghe nhạc trực tuyến.

Jack và K-ICM tự phá kỷ lục của chính mình với "Em gì ơi" trên BXH âm nhạc ảnh 1

Tuy nhiên, ngôi vương của Đức Phúc đang dần lung lay. Ngày 5/10, Jack K-ICM ra mắt sản phẩm mang tên Em gì ơi. Ca khúc nhanh chóng vươn lên thống trị BXH real-time (BXH tính theo giờ) chỉ sau 77 phút phát hành.

Với thành tích trên, sản phẩm mới của Jack K-ICM lập kỷ lục ca khúc vươn lên hạng nhất BXH Zing nhanh nhất trong năm 2019. Kỷ lục trước đó do Sóng gió nắm giữ với số liệu 90 phút để vươn lên hạng 1 BXH Zing. Như vậy, Jack K-ICM đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình. Trong năm nay, bộ đôi có 4 ca khúc thống trị BXH Zing MP3 gồm Hồng nhan, Sao em vô tình, Sóng gió, Em gì ơi.

Jack và K-ICM tự phá kỷ lục của chính mình với "Em gì ơi" trên BXH âm nhạc ảnh 2
Diễn biến BXH real-time Zing MP3.

Bên cạnh đó, Em gì ơi đã “chạm đỉnh” BXH Zing MP3 12 lần. Jack K-ICM là nghệ sĩ duy nhất trong năm nay có sản phẩm “chạm đỉnh” BXH với Sóng gióEm gì ơi.

Em gì ơi được đánh giá có thay đổi đáng kể về âm nhạc và hình ảnh. Ca khúc mới của bộ đôi Jack - K-ICM mang hình ảnh tươi vui, trẻ trung hơn những bản hit trước đó. Màu sắc âm nhạc mới mẻ và mang nhiều chất liệu hiện đại hơn. Jack tiếp tục phát huy sở trường viết ca từ đẹp và sử dụng nhiều từ Hán Việt. Tuy nhiên, phần lời của Em gì ơi được nhận xét có phần khó hiểu với đối tượng khán giả đại chúng.

MV Em gì ơi - Jack & K-ICM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm