Jack và nhà Đóm chung tay thực hiện các dự án ý nghĩa giúp đỡ người dân miền Trung

HHT - Không chỉ Jack thực hiện dự án đá bóng gây quỹ, các FC của nam ca sĩ trên mọi miền cũng chung tay thực hiện dự án "Chi viện rốn lũ Miền Trung" với thông điệp lan tỏa yêu thương.

Được biết số tiền cứu trợ đợt 1 sẽ được chi cho hai địa phương là xã Quảng Hải thuộc tỉnh Quảng Bình, xã Hải Dương thuộc tỉnh Quảng Trị.

Với mong muốn trao tận tay người dân tấm lòng của các nhà hảo tâm đã tin tưởng đóng góp, các ê-kíp nhà Đóm đã tiếp xúc từng hộ dân và trao tặng 408 phần quà bao gồm: Thuốc trị cảm, sốt, dị ứng, tiêu chảy, đường ruột, thuốc nhỏ mắt, dầu xanh, vitamin theo sự tư vấn và hướng dẫn của dược tá (mỗi túi trị giá 130.000 đồng) cùng tiền mặt (700.000 đồng/ hộ). Tổng số tiền đã trao tặng đợt 1 là 342.640.000 đồng. Sau khi đi thực tế tại địa phương, ê-kíp dự án đã quyết định hỗ trợ thêm cho tủ thuốc y tế của mỗi xã số tiền là 2.000.000 đồng, nhằm khôi phục lại phần nào số thuốc cơ bản đã bị hư hại sau lũ.

Jack và nhà Đóm chung tay thực hiện các dự án ý nghĩa giúp đỡ người dân miền Trung ảnh 1

Jack và nhà Đóm chung tay thực hiện các dự án ý nghĩa giúp đỡ người dân miền Trung ảnh 2

Những hình ảnh cứu trợ đợt 1 tại miền Trung của nhà Đóm.

Đợt viện trợ tiếp theo của nhà Đóm sẽ được thực hiện tại các trường tiểu học bị ảnh hưởng và thiệt hại nặng nề do lũ. Thời gian thực hiện dự kiến từ 19/11 - 22/11. Sau khi kết thúc chương trình thiện nguyện Chi viện rốn lũ Miền Trung, các FC nhà Đóm của Jack sẽ công khai minh bạch về hoạt động chi tiết tài chính đã sử dụng cho dự án.

Sau khi nhận được thông tin về dự án ý nghĩa này, nhiều khán giả đã để lại nhiều bình luận nhắn nhủ: "Gia đình nhà Đóm quá tự hào, cảm ơn tình nguyện viên, giữ sức khỏe nha" hay "Chưa một fandom nào của ca sĩ làm bài bản quy củ như Jack. Cám ơn các bạn rất nhiều. Cho đi để nhận lại sự an nhiên, Jack tự hào về các bạn cũng đúng thôi. Đom đóm tuyệt vời".

Về phía nam ca sĩ Hoa Hải Đường, được sự đồng ý của Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM - Liên đoàn bóng đá TP.HCM, trận bóng đá đầu tiên có sự góp mặt của các danh thủ và nghệ sĩ Việt do Jack khởi xướng nhằm kêu gọi quyên góp giúp đỡ miền Trung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sự kiện có tên All stars -Tiếp lửa yêu thương là trận đấu đặc biệt, chưa từng có tiền lệ ở Việt Nam với các thành viên của đội tuyển Quốc gia và các nghệ sĩ, KOLs nổi tiếng. 
Jack và nhà Đóm chung tay thực hiện các dự án ý nghĩa giúp đỡ người dân miền Trung ảnh 3 Jack tập luyện cho trận bóng đá ý nghĩa sẽ diễn ra vào ngày mai 11/11 tại TP.HCM. 

 Jack và nhà Đóm chung tay thực hiện các dự án ý nghĩa giúp đỡ người dân miền Trung ảnh 4

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm