Jack và Quân A.P đối đầu trên bảng xếp hạng V-Pop: Ai là người chiến thắng?

Jack và Quân A.P đối đầu trên bảng xếp hạng V-Pop: Ai là người chiến thắng?
HHT - Màn đối đầu giữa Jack và Quân A.P trên #zingchart gây chú ý, nhận được sự bàn tán sôi nổi từ khán giả.

Không hẹn mà gặp, Jack Quân A.P đồng loạt ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong tháng 10. Jack cùng K-ICM trở lại với Em gì ơi. Trong khi đó, Quân A.P tái xuất bằng bản ballad Còn gì đau hơn chữ đã từng.

Jack và Quân A.P đối đầu trên bảng xếp hạng V-Pop: Ai là người chiến thắng? ảnh 1

Sau 1 tuần phát hành, thành tích nhạc số của JackK-ICM có phần nhỉnh hơn Quân A.P. Em gì ơi tiến thẳng lên vị trí dẫn đầu BXH tuần, 12 lần “chạm đỉnh” BXH Zing và bội thu 53 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Sản phẩm mới của Quân A.P cũng lọt top đầu những bài hát được tìm kiếm nhiều nhất. Còn gì đau hơn chữ đã từng vươn đến hạng 3 BXH real-time (BXH tính theo giờ), bám sát nút Em gì ơi và Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc).

Jack và Quân A.P đối đầu trên bảng xếp hạng V-Pop: Ai là người chiến thắng? ảnh 2

Ca khúc mới của Quân A.P được sáng tác bởi RIN9. Anh là tác giả của bản hit từng “làm mưa làm gió” V-Pop năm 2018 - Rồi người thương cũng hóa người dưng (Hiền Hồ). Với Còn gì đau hơn chữ đã từng, người nghe dễ dàng nhận thấy công thức quen thuộc từng được RIN9 áp dụng ở Rồi người thương cũng hóa người dưng: tiêu đề và câu từ giống văn viết, mang hơi thở của các câu chuyện ngôn tình. Nhiều câu hát đậm tính tự sự, dễ thuộc, dễ nhớ được người hâm mộ yêu thích như: “Từng lời đã hứa nay chẳng thể giữ nữa đành phải nhờ người khác gánh vác”, “Vì ngày xưa ấy nghĩ rằng tay trong tay sẽ chiến thắng tất cả, mình dại khờ thế đấy”…

Jack và Quân A.P đối đầu trên bảng xếp hạng V-Pop: Ai là người chiến thắng? ảnh 3
Diễn biến BXH real-time tuần qua.

Quân A.P tiếp tục trung thành với dòng nhạc ballad và cho ra mắt MV drama pha thêm các cảnh hành động. Bản hit trước đó của anh - Ai là người thương em cũng đi theo mô-típ tương tự. Nhiều khán giả hy vọng giọng ca 22 tuổi sẽ thay đổi nhiều hơn trong các sản phẩm sắp tới.

JackQuân A.P đều là những “tân binh khủng long” của V-Pop năm nay. Trước đó, Quân A.P thống trị BXH Zing 3 tuần liên tiếp với Ai là người thương em. Jack sở hữu 4 ca khúc đứng nhất BXH gồm Hồng nhan, Sao em vô tình, Sóng gió, Em gì ơi.

MV Còn gì đau hơn chữ đã từng - Quân A.P

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm