Jack và Sơn Tùng M-TP đồng loạt “thả thính” cực mạnh khiến fan “đứng ngồi không yên“

HHT - Mới đây, cả Jack và Sơn Tùng M-TP được cho là có động thái nhá hàng về dự án âm nhạc mới. Điều này khiến dân mạng đồn đoán về khả năng cả hai nghệ sĩ sẽ comeback cùng ngày.

Cụ thể, Sơn Tùng M-TP cho đăng tải bức ảnh với dòng trạng thái có "ngập thính": "Gọi Anh! 1900 06 88 87". Từ tấm ảnh, các Sky (tên fandom Sơn Tùng M-TP) đã dự đoán đây có thể là cách mà "sếp" thông báo sản phẩm mới sẽ ra mắt nhân dịp cuối năm. Thông tin này nhanh chóng được lan truyền, gây chú ý khắp các trang mạng xã hội.

Jack và Sơn Tùng M-TP đồng loạt “thả thính” cực mạnh khiến fan “đứng ngồi không yên“ ảnh 1 Bài đăng của Sơn Tùng M-TP khiến khán giả nghi ngờ nam ca sĩ đang nhá hàng MV mới.

Trước đó, nhiều netizen cũng bán tin bán nghi về việc Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt dự án cùng hotgirl Hải Tú. Các fan đã sâu chuỗi loạt hình ảnh tương tự nhau của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trên Facebook cá nhân. Khán giả mạnh dạn dự đoán sản phẩm mới của cặp đôi sẽ được công bố trong thời gian tới. Đây sẽ là màn kết hợp được khán giả mong chờ "dài hơi" từ khi người đẹp Hải Tú gia nhập vào công ty riêng của nam ca sĩ.

Jack và Sơn Tùng M-TP đồng loạt “thả thính” cực mạnh khiến fan “đứng ngồi không yên“ ảnh 2 Bài đăng của Sơn Tùng M-TP và Hải Tú có phần liên quan khiến khán giả suy đoán về một dự án chung. 
Về phía giọng ca 1997 Jack, sau khi gặt hái loạt thành tích khủng từ MV Hoa Hải Đường, nam ca sĩ cũng đăng tải trạng thái ẩn ý về dự án tiếp theo cho ra mắt khán giả. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi đã ấp ủ tác phẩm này rất lâu! Cuối cùng giờ cũng đến lúc".
Jack và Sơn Tùng M-TP đồng loạt “thả thính” cực mạnh khiến fan “đứng ngồi không yên“ ảnh 3 Bài đăng của Jack gây sự chú ý với khán giả cùng dòng bình luận sôi nổi của các Netizen.
Bài đăng đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả chỉ sau 2 giờ đăng tải. Con số 109 ngàn lượt tương tác và 9,9 ngàn bình luận và 2,7 ngàn lượt chia sẻ là minh chứng cho việc khán giả đang vô cùng háo hức chờ đợi sản phẩm mới của nam ca sĩ. 
Jack và Sơn Tùng M-TP đồng loạt “thả thính” cực mạnh khiến fan “đứng ngồi không yên“ ảnh 4 Sơn Tùng M-TP.
Được biết, Sơn Tùng M-TP và Jack là hai cái tên nghệ sĩ có sức ảnh hưởng hàng đầu V-Pop. Đây cũng là hai ca sĩ sở hữu fandom lớn tại Việt Nam và nhận được sự nhiều sự yêu mến từ khán giả. Việc cả hai cùng tiết lộ bất ngờ về dự án mới khiến các fan V-Pop không khỏi nôn nao.
Jack và Sơn Tùng M-TP đồng loạt “thả thính” cực mạnh khiến fan “đứng ngồi không yên“ ảnh 5 Jack.
Jack và Sơn Tùng M-TP đồng loạt “thả thính” cực mạnh khiến fan “đứng ngồi không yên“ ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm