Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trailer chương trình "Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy" đã chính thức được hé lộ sau bao ngày khiến fan ngóng trông. Đặc biệt, thành viên Jack vẫn xuất hiện trong đoạn trailer, dù trước đó nhiều netizen yêu cầu chương trình "gạch tên" nam ca sĩ khỏi đội hình năm nay vì các ồn ào đời tư.

Trước buổi giao lưu trực tuyến vào tối ngày 9/9, poster giới thiệu chương trình Running Man Vietnam mùa 2 được công bố chính thức, có đầy đủ các thành viên từng xác nhận bao gồm: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang, Karik và đặc biệt là Jack.

Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 1

Poster chương trình Running Man Vietnam mùa 2 có 9 thành viên.

Trong đoạn trailer của chương trình vẫn có sự xuất hiện của Jack dù thời lượng ít ỏi chỉ vài giây. Đây là những tập ghi hình đầu tiên trước khi xảy ra scandal về đời tư khiến Jack bị nhiều khán giả đòi tẩy chay khỏi chương trình.

Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 2
Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 3

Jack vẫn xuất hiện ở vài phân cảnh trong trailer chương trình.

Ở những phân cảnh được cho là quay hình tại Hàn Quốc dường như đã vắng bóng giọng ca Hoa Hải Đường. Cụ thể, trong một cảnh quay chỉ có 8 vị trí, tương đương với 8 thành viên của đội hình Running Man Vietnam mùa 2. Điều này càng khiến nhiều netizen cho rằng Jack đã không cùng các đồng nghiệp sang Hàn Quốc ghi hình vào cuối tháng 8 vừa qua.

Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 4

Một cảnh quay tại Hàn Quốc chỉ có 8 thành viên, điều này khiến netizen nghi vấn Jack đã vắng mặt.

Đặc biệt, trong buổi giao lưu trực tuyến của dàn nghệ sĩ tham gia chương trình vào tối nay lại chỉ có 8 thành viên và không có sự xuất hiện của Jack. Nhiều netizen trước đó đã đặt câu hỏi: Liệu số phận của Jack trong Running Man Vietnam mùa 2 sẽ đi về đâu sau ồn ào tình ái? Nhà sản xuất chương trình thông qua buổi giao lưu với báo chí cũng từ chối trả lời câu hỏi về Jack, cũng như việc giọng ca "Sóng gió" có sang Hàn Quốc ghi hình hay không, vì “lý do bảo mật”.

Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 5

Trong buổi giao lưu trực tuyến vào tối 9/9, chỉ có 8 thành viên và đại diện NSX chương trình.

Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 6

Đội hình khi sang Hàn Quốc ghi hình cũng chỉ có 8 thành viên.

Đầu tháng 8 vừa qua, Jack đã lên tiếng xác nhận chuyện có con với Thiên An - nữ chính trong MV “Sóng gió” và tuyên bố “tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào”. Nhiều netizen đã vào fanpage Running Man Vietnam mùa 2 yêu cầu nhà sản xuất “gạch tên” nam ca sĩ sinh năm 1997 khỏi chương trình.

Jack vẫn xuất hiện trong trailer "Running Man Vietnam" mùa 2, đơn vị sản xuất nói gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm