Jack vướng tranh cãi khi lộ clip "bơ đẹp" Thúy Ngân, vệ sĩ chen lấn đàn chị tại sự kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jack đang phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực sau khi một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ không chào diễn viên Thúy Ngân đang "viral" trên TikTok.

Jack và nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ - Thúy Ngân từng được biết tới là hai nghệ sĩ có nhiều tương tác dễ thương của showbiz Việt. Trong mini drama Không Thể Rời Mắt, cả hai đảm nhận vai hai chị em, Jack còn giúp Thúy Ngân dằn mặt kẻ khiến cô có bầu nhưng không chịu trách nhiệm trong bộ phim này. Khi tham gia các sự kiện, gameshow, Thúy Ngân và Jack cũng rất thoải mái tương tác. Có nhiều người còn tỏ ra bất ngờ trước sự thân thiết của 2 nghệ sĩ trẻ.

Jack vướng tranh cãi khi lộ clip "bơ đẹp" Thúy Ngân, vệ sĩ chen lấn đàn chị tại sự kiện ảnh 1

Jack và Thúy Ngân trong phim "Không Thể Rời Mắt".

Jack vướng tranh cãi khi lộ clip "bơ đẹp" Thúy Ngân, vệ sĩ chen lấn đàn chị tại sự kiện ảnh 2

Thúy Ngân và Jack từng có nhiều tương tác đáng yêu cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời.

Tuy nhiên, mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh vệ sĩ của Jack chen lấn Thúy Ngân còn bản thân anh thì ngó lơ đàn chị tại một sự kiện đã khiến TikTok "dậy sóng". Clip này hiện tại đã thu về 1,2 triệu lượt xem và hơn 1.400 bình luận. Cụ thể, trong video này, Jack được một dàn vệ sĩ vây quanh để bảo vệ và dẹp đường cho anh dễ di chuyển. Vệ sĩ của Jack còn đẩy cả Thúy Ngân sang một bên khiến nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ rất ngạc nhiên.

Đoạn clip khiến Jack phải nhận về nhiều "gạch đá" từ dân mạng. - Video: TikTok damaged_04

Jack vướng tranh cãi khi lộ clip "bơ đẹp" Thúy Ngân, vệ sĩ chen lấn đàn chị tại sự kiện ảnh 3

Thúy Ngân bất ngờ khi bị vệ sĩ của Jack đẩy sang một bên.

Jack vướng tranh cãi khi lộ clip "bơ đẹp" Thúy Ngân, vệ sĩ chen lấn đàn chị tại sự kiện ảnh 4

Còn Jack đi thẳng mà không chào đàn chị.

Chưa dừng lại ở đó, Jack dù là đàn em nhưng lại không hề gật đầu chào hỏi hay nán lại trò chuyện với Thúy Ngân. Điều này khiến nhiều người cho rằng giọng ca Sóng Gió không tinh tế khi "bơ đẹp" đàn chị. Việc Jack cần quá nhiều vệ sĩ bảo vệ, trong khi Thúy Ngân cũng nổi tiếng không kém nhưng chỉ giản dị đứng một mình trò chuyện với mọi người khiến Jack bị nhận xét là "làm quá tới ố dề".

Jack vướng tranh cãi khi lộ clip "bơ đẹp" Thúy Ngân, vệ sĩ chen lấn đàn chị tại sự kiện ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm