Jack xác nhận sẽ comeback trong tháng 9: MV mới sẽ có nhiều cảnh hành động?

HHT - Sau một quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng, nam ca sĩ Jack cũng đã chính thức thông báo về sự trở lại của mình trong tháng 9 này.  
 
Jack bắt đầu clip bằng một câu nói gây tò mò: "Đã khá lâu rồi phải không?"

Bất ngờ “đánh úp" người hâm mộ bằng một đoạn clip ngắn thông báo sự trở lại trên kênh YouTube chính thức, Jack đã khiến các fan của anh chàng đứng ngồi không yên vì những hình ảnh mới tích cực. Trong đoạn clip ngắn dài hơn 2 phút, Jack lần lượt giải đáp cho người xem về sự vắng bóng của mình trong suốt thời gian vừa rồi.

Mở đầu với câu nói chậm rãi: ”Đã khá lâu rồi phải không?”, sau đó là hàng loạt những hình ảnh Jack làm việc ở phòng thu, tập nhảy cùng biên đạo và cả tập võ. Có thể thấy, nam ca sĩ đã dành toàn bộ thời gian của mình để luyện tập cho sản phẩm mới.  

Jack xác nhận sẽ comeback trong tháng 9: MV mới sẽ có nhiều cảnh hành động? ảnh 1

Jack chăm chỉ tập võ thuật khiến fan tò mò. Liệu MV mới sẽ có nhiều cảnh hành động?

Jack xác nhận sẽ comeback trong tháng 9: MV mới sẽ có nhiều cảnh hành động? ảnh 2 “Mỗi ngày tôi đều rất nỗ lực. Tôi muốn mình không chỉ tốt hơn, giỏi hơn, mà còn mạnh mẽ hơn” - Nam ca sĩ chia sẻ trong clip.

Sự trở lại của Jack đã được rục rịch báo trước trong khoảng 2 tuần trở lại đây, khi nam ca sĩ liên tục đăng tải những hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Jack xác nhận sẽ comeback trong tháng 9: MV mới sẽ có nhiều cảnh hành động? ảnh 3 “Từ bây giờ, tôi sẽ viết nên câu chuyện của mình, cùng tất cả các bạn. Chờ tôi nhé!” - Jack gửi lời hứa đến người hâm mộ.

Suốt một thời gian dài, những câu hỏi lớn nhất của người hâm mộ Jack nói riêng là: Jack đang ở đâu? Jack đang làm gì? Khi nào Jack sẽ thực sự trở lại? Sau màn comeback bất ngờ vào thời điểm đầu năm với MV “Là 1 thằng con trai", Jack đã biến mất trong suốt nhiều tháng, không hề có một hoạt động hay bất cứ lần xuất hiện công khai nào. Điều này để lại trong fan rất nhiều câu hỏi và cả lo lắng khi thấy thần tượng của mình vắng bóng quá lâu.

Jack xác nhận sẽ comeback trong tháng 9: MV mới sẽ có nhiều cảnh hành động? ảnh 4 Thông qua đoạn clip, Jack đã khiến khán giả phần nào yên tâm và chờ đón một đợt comeback hoành tráng trong tháng 9 tới.
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm